Bán máy làm cám viên chăn nuôi 3A chính hãng

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

thuyseo

New member
Xác minh
#1
Máy làm cám viên chăn nuôi 3A hiện nay đã trở thành một trong những thiết bị hữu dụng trong công việc của bà con nông dân. Hỗ trợ tối đa cho quá trình sản xuất thức ăn chăn nuôi, mang lại lợi nhuận đáng kể so với việc mua cám viên công nghiệp bán sẵn.


Cám viên công nghiệp bán sẵn thường được bổ sung dinh dưỡng theo công thức sẵn có, nên nhiều khi không phù hợp với từng giai đoạn phát triển của vật nuôi, cũng như từng khẩu phần dinh dưỡng. Việc tự chế biến thức ăn chăn nuôi sẽ giúp bà con tự chủ động dinh dưỡng phù hợp cho từng loại vật nuôi. Từ đó giúp nâng cao được hiệu quả của công việc chăn nuôi.

Máy làm cám viên chăn nuôi 3A30Kw đạt được năng suất ấn tượng: 800 - 1000 kg/giờ, sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu thức ăn cho đàn vật nuôi với quy mô trang trại vừa và lớn. Với thiết kế trục đứng an toàn và thuận tiện cho người dùng. Đây sẽ là thiết bị không thể thiếu cho trang trại chăn nuôi cũng như các cơ sở chế biến thức ăn chăn nuôi.

Mọi thông tin chi tiết, mời bà con liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Nhà phân phối Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú

Địa chỉ: 126/35. TA 28. Lê Thị Riêng. Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0901 469 669 - 0989 472 398
Email: 08tiendungnt@gmail.com
Website: may3adanang.com
 
Sửa lần cuối:
Top