Bất động sản Nhơn Trạch: Đầu tư trước, rước lợi nhanh

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Legoland

New member
#1
Nhờ vị trí liền kề TP.HCM, hạ tầng liên tục được đầu tư chi tiêu và tỷ lệ lấp đầy tại các khu công nghiệp trên 70%, Nhơn Trạch đã và đã trở thành điểm đón sóng đầu tư chi tiêu trong khoảng 3 – 5 năm vừa mới đây.
chỗ đứng tiềm năng, cùng với lợi thế hạ tầng
Theo report của Savills nước ta, thị trường căn hộ TP.HCM quý I/2019 có không ít dấu hiệu bi thiết ở bao gồm cả các phân khúc. sáng tạo, nguồn căn hộ mới được tung ra thị trường đạt hơn 12.000 căn, giảm 34% theo quý. con số căn hộ mới mở phân phối thấp, chỉ hơn 4.500 căn, giảm 38% theo quý. đi theo, tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam đang có sự dịch rời từ TP.HCM sang khác tỉnh ở kề bên, đặc biệt là Đồng Nai.

Khác với những huyện giữ lại ở Đồng Nai, Nhơn Trạch có địa thế tiện lợi, tiếp giáp TP.HCM thông qua Quận 2, Quận 9, huyện Nhà Bè. Nhờ điều ấy, các năm vừa mới đây hạ tầng Nhơn Trạch liên tục được tăng nhanh đầu tư.

không chỉ vậy, việc sắp triển khai xây cầu Cát Lái thay cho phà Cát Lái với tổng mức đầu tư chi tiêu hơn 6.000 tỷ đồng càng có tác dụng thị trường bất động sản Nhơn Trạch thêm sôi động.

Nhơn Trạch cũng chính là địa phương có 8 khu công nghiệp (KCN) đang chạy với mô hình trên 3.600ha, hấp dẫn hàng trăm ngàn công nhân làm việc. Việc tăng thêm dân số cơ học dẫn đến nguồn nhu cầu nhà ở tại đây cũng tăng theo. Nhơn Trạch trở thành nơi “chọn mặt gửi vàng” đối bao gồm nhiều nhà đầu tư đang muốn dịch chuyển sang thị trường mới kề bên TP.HCM.

Đa công dụng, vốn chi tiêu thấp
cảm giác đc tiềm năng phát triển khỏe mạnh của Nhơn Trạch, nhiều chủ chi tiêu đã mạnh dạn “rót” vốn triển khai nhiều dự án, buôn bán số lượng lớn nhà ở cho cư dân buôn bán tại các KCN: Long Tân C.ty (LICOGI 16), Mega C.ty 2 (Kim Oanh Group), Tiến Lộc Garden (Tiến Lộc Group), King Bay (Free Land), Swan Park và Swan Bay (Tập đoàn CFLD)…

Trong đó, Khu đô thị DTA liền kề cụm KCN Nhơn Trạch 1,2,3,4,5,6 với tỷ lệ lấp đầy trên 70%, lôi kéo hàng trăm ngàn công nhân công tác là dự án được không ít nhà đầu tư chi tiêu nhận định được xem là nơi mang đến doanh thu giỏi từ việc chuyển nhượng và cho thuê.

Khu đô thị DTA có mô hình 47,3 ha và tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ, xã Phước An. Dự án đã hoàn thành hạ tầng và hấp dẫn nhiều cư dân về sinh sống.

Khu căn hộ Happy Home (thuộc Khu đô thị DTA) gồm 2.192 căn hộ, mặc dầu vừa ra mắt nhưng đã nhận nhiều sự chăm lo của công nhân đang hoạt động tại các KCN ở kề bên.

Bất động sản Nhơn Trạch: chi tiêu trước, rước lợi nhanh

Hiện tại, Khu đô thị DTA đã hoàn chỉnh hạ tầng và đã có rất nhiều cư dân vào sinh sống

Căn hộ Happy Home có mức chi phí hài hòa và hợp lý chỉ từ 300 triệu đồng. đây là mức ngân sách khá “mềm” đối với túi tiền của những nhà đầu tư. họa tiết thiết kế lanh lợi và khoa học của Happy Home cũng chính là một điểm cộng nếu với người mua nhà. Mỗi căn hộ có diện tích từ 32,57m2 - 52,36m2, gồm trệt và tầng lửng với 5 không khí hoạt động riêng biệt: phòng khách, phòng ngủ, bếp, nhà dọn dẹp và sắp xếp, sân phơi.

Không những thế, Happy Home còn nằm liền kề những tiện ích: trung tâm hành chính Nhơn Trạch, ngân hàng, trường học các cấp…

Anh Đặng Minh Hùng – một nhà đầu tư chi tiêu đến từ TP.HCM chia sẻ trình bày, anh chọn mua căn hộ Happy Home vì cảm giác dự án có đa chủng loại tiện ích và vị trí tiềm năng gần các KCN, lôi kéo đông đảo công nhân buôn bán hứa hẹn sẽ mang đến lệch giá từ việc cho thuê tại đây.

Bất động sản Nhơn Trạch: đầu tư chi tiêu trước, rước lợi nhanh

Happy Home sở hữu đa dạng công dụng tiên tiến, mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và sung túc

sắp đến, Chủ đầu tư chi tiêu DTA Land sẽ chào làng nhà mẫu block A8 của Khu căn hộ Happy Home. quý khách hàng có thể đến tham quan và Trải Nghiệm thực tế căn hộ, từ đó bỏ công ra quyết định nhanh chóng và cân xứng nhất. Riêng block A7 đã giao trả hoàn thành, block A6 dự kiến giao trả trong thời điểm tháng 9 năm nay.

Với chỗ đứng thuận tiện, mức giá hài hòa và hợp lý và ích lợi đa dạng, Happy Home đang là dự án có sức hút lớn đối với những nhà chi tiêu trong năm 2019.
Xem ngay: legoland.com.vn/tu-van-mua-dat/7-du-an-dat-nen-da-nang/
 
Top