Bình Định chỉ đạo kiểm tra, xử lý vi phạm tại dự án nhà ở xã hội Phú Mỹ - Quy Nhơn và cao ốc Long Thịnh

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Legoland

New member
#1
UBND tỉnh Bình Định vừa phát hành văn bạn dạng số 3248 chỉ đạo việc kiểm tra, giải quyết và xử lý vi phạm trong việc cai quản, sử dụng Nhà ở cộng đồng tại cao ốc Phú Mỹ - Quy Nhơn và cao ốc Long Thịnh
theo đó, đối với các trường hợp chủ chiếm dụng ủy quyền cho những người khác quản lý, áp dụng, cho thuê, cho mượn căn hộ, giao Sở thiết kế mời chủ chiếm dụng để buôn bán, yêu cầu sử dụng căn hộ của mình, dứt cho thuê, cho mượn căn hộ. Nếu sau ngày 31/7/2019 mà chủ sở hữu vẫn không thực hiện thì Sở xây đắp yêu cầu các cửa hàng chào bán hình thức dịch vụ năng lượng điện, nước thực hiện cắt điện, cắt nước và công ty thu hồi căn hộ theo quy định; đồng thời không xác nhận đủ điều kiện để Sở khoáng sản và môi trường cấp GCN quyền sử dụng đất và tài sản gắn sát với đất.
đối với những trường hợp nhận giao trả nhà mà chủ chiếm hữu vẫn không đưa vào áp dụng, giao Sở thiết kế làm việc với chủ sở hữu để yêu cầu đưa căn hộ vào áp dụng, tránh lãng phí; nếu quá 36 tháng mà chủ sở hữu vẫn không đưa căn hộ vào sử dụng thì doanh nghiệp thu hồi căn hộ theo quy cách.
đối với những căn hộ đã thu hồi thì giao cho Trung tâm Phát triển nhà và tư vấn kiến thiết thuộc Sở xây cất thống trị và làm việc trình tự xét duyệt đối tượng người tiêu dùng điều kiện để cung cấp cho những người mong muốn về Nhà ở cộng đồng theo quy tắc.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fimg.over-blog-kiwi.com%2F3%2F07%2F32%2F20%2F20181113%2Fob_340309_tap-dang-tay.jpg&hash=137efc11c5e108d9353941006b2faa60

Tỉnh cũng yêu cầu những sở, ban, ngành và các cơ quan, cửa hàng khi xác thực được cán bộ, công chức, viên chức và người làm việc đăng ký mua Nhà ở xã hội phải check, xác thực cụ thể về hiện trạng gian truân về nhà ở, đất ở của đối tượng người sử dụng được minh chứng cụ thể và chịu trách nhiệm nếu xác thực hiện trạng gian truân về nhà ở, đất ở không đúng với một cách thực tế.
Đồng thời giao Sở thi công kiểm tra, khuyến cáo giải quyết và xử lý đối với những trường hợp xác thực không đúng tình trạng gian truân về nhà ở, đất ở, report khuyến nghị cho UBND tỉnh.
Theo Sở kiến tạo tỉnh Bình Định, tháng 9-2018, các cơ quan chức năng của tỉnh kiểm tra, phát hiện tại dự án chung cư nhà thu nhập thấp – cao ốc Long Thịnh do tổ chức CP đầu tư chi tiêu và buôn bán chất liệu xây đắp FICO thống trị chi tiêu có 77 căn hộ chuyển nhượng sai quy cách (chuyển nhượng cho bên thứ 3), 85 căn cho thuê hoặc cho mượn để ở và 101 căn chưa tiếp cận đc quý khách.
Tại dự án NƠXH Phú Mỹ – Quy Nhơn (do tổ chức TNHH đầu tư chi tiêu xây cất Phú Mỹ – Quy Nhơn làm chủ đầu tư) trong thời điểm tháng 9-2018 có 53 căn hộ chuyển nhượng trái phép, 57 căn cho tất cả những người khác thuê hoặc mượn để ở và 21 căn chưa tiếp cận được quý khách. tiếp đến, chủ đầu tư chi tiêu đã thu hồi 53 căn hộ chuyển nhượng bất hợp pháp để xét duyệt phân phối lại cho khách hàng khác theo đúng quy định.
Trước đó, theo thông tin báo chí phản ánh, dù cao ốc Phú Mỹ - Quy Nhơn và cao ốc Long Thịnh là 2 dự án Nhà ở cộng đồng dành cho những người thu nhập thấp nhưng tại đây có nhiều chủ nhân ôtô con. Trong đó, phân nửa con người sống trong chung cư Long Thịnh chiếm dụng ô tô con sau khi dọn đến đây ở.
Xem thêm: tintucnhadatdanang.com/thiet-ke-nha-tren-dat-bi-xeo/
 
Top