Cách đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

kienhoang9311

New member
Xác minh
#1
Nhu cầu sử dụng các công ty bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao, thế nhưng nói về chất lượng thì chưa chắc 100% các công ty đang hoạt động có thể mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cho khách hàng. Câu hỏi mà đa số khách hàng đều đặt ra hiện nay là làm sao để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp.
Đánh giá chất lượng công ty bảo vệ
Với số lượng công ty bảo vệ “đồ sộ” như hiện tại, việc sử dụng lầm dịch vụ thường xuyên xảy ra, bởi vậy người sử dụng cần phải nắm rõ các tiêu chí sau:
Về phía công ty cung cấp, bạn cần phải tìm hiểu rõ các thông tin liên quan đến công ty đó, các thông tin cần nắm về công ty bao gồm:
 • Tên công ty
 • Ngành nghề, lĩnh vực cung cấp
 • Quy mô hoạt động, số năm hoạt động
 • Bộ máy hoạt động
 • Các dự án đã triển khai
 • Số lượng, địa chỉ các văn phòng đại diện
 • Giấy phép hoạt động kinh doanh
 • Người đứng đầu công ty, số điện thoại, website
Đó là những thông tin cơ bản về công ty cung cấp dịch vụ nói chung và công ty bảo vệ nói riêng đều cần phải có.
Còn đối với các công ty có ý định lừa đảo hay công ty ma, thì rất khó để bạn có thể thấy hết được những thông tin nói trên. Đây được xem là bước lọc cơ bản nhất khi bạn muốn tìm hiểu về công ty bảo vệ.
Sau khi đã đánh giá và lọc ra các công ty có đủ độ tin tưởng, bước tiếp theo là bạn đánh giá về sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ. Các yếu tố này thông qua:
 • Nhân viên bảo vệ
 • Quy trình triển khai dịch vụ
 • Bộ máy hoạt động
 • Bộ phận hỗ trợ
 • Công cụ hỗ trợ
Để thật sự có thể đánh giá đúng chất lượng dịch vụ bảo vệ của một công ty cung cấp, thì những yếu tố trên khá là quan trọng, nó phản ánh đúng chất lượng mà công ty đó đang có. Đi sâu hơn vào từng yếu tố, quý khách có thể xem xét những vấn đề sau, từ đó quý khách có thể đưa ra các lựa chọn thích hợp nhất cho mình.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Fwww.anquocsecurity.com%2Fdata%2Fwaq%2Fnews_image%2F243.png&hash=f3d54eb4387a3b3da322687864c2e812

Nhân viên bảo vệ:
Nhân viên cung cấp cho mục tiêu bắt buộc 100% phải có các nghiệp vụ bảo vệ, từ cơ bản đến các nghiệp vụ chuyên môn. Tùy thuộc vào tính chất mục tiêu của mình thì nghiệp vụ sẽ khác nhau, ví dụ như các nhà máy, tòa nhà, trung tâm thương mại, mục tiêu cao cấp thì nhân viên bảo vệ lại có những nghiệp vụ riêng biệt bên cạnh những nghiệp vụ cơ bản.
Quy trình triển khai dịch vụ:
Bất kì một dịch vụ nào, nếu như được triển khai theo kế hoạch, quy trình rõ ràng thì sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với việc triển khai cuốn chiếu. Với ngành dịch vụ bảo vệ, thì triển khai theo kế hoạch và quy trình là như thế nào? Quý khách sẽ cần nắm bắt được yếu tố đó, từ đó đưa ra các đánh giá của mình.
Vậy! một quy trình, kế hoạch triển khai sẽ gồm những gì
 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Việc này sẽ do bộ phận kinh doanh tiếp nhận, bộ phận này sẽ hỏi tất cả các thông tin cũng như nhu cầu của khách hàng. Từ đó báo giá dịch vụ cho khách hàng và chuyển dữ liệu qua cho bộ phận nghiệp vụ.
 • Bộ phận nghiệp vụ: Liên hệ xuống mục tiêu để khảo sát, đưa ra các đánh giá về mức độ an toàn, các mối nguy hại ảnh hưởng đến mục tiêu, xây dựng nên sơ đồ bảo vệ.
 • Bộ phận nhân sự sẽ là người tiếp nhận sơ đồ bảo vệ và yêu cầu về nhân viên của khách hàng, từ đó lựa chọn ra các ứng viên phù hợp nhất, liên hệ với các chỉ huy khu vực để điều động nhân sự xuống các mục tiêu đó vào ngày triển khai dịch vụ.
 • Chỉ huy khu vực sẽ chịu trách nhiệm về quân số cũng như lịch hoạt động của các nhân viên bảo vệ, đảm bảo các nhân viên bảo vệ thực hiện đúng công việc của mình, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
Với một quy trình phân bố trách nhiệm và công việc như hiện nay thì quy trình này có thể xem là quy trình chuẩn và chuyên nghiệp nhất. Dựa vào đó khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể thấy được sự chuyên nghiệp của công ty cung cấp bảo vệ.
Bộ máy hoạt động
Bất kì một công ty nào cũng phải xây dựng được một bộ máy hoạt động, chình vì thế quý khách phải biết được bộ máy hoạt động của công ty mà mình có ý định thuê hoạt động như thế nào, từ đó biết được người liên hệ và chịu trách nhiệm chính cho mục tiêu của mình là ai.
Bộ phận hỗ trợ
Bên cạnh các nhân viên bảo vệ trực tiếp làm việc tại mục tiêu của mình, quý khách sẽ còn được một bộ phận hỗ trợ phục vụ cho mình. Bộ phận này sẽ gồm có nhân sự và chỉ huy khu vực. Có bất kì một sự cố hoặc thắc mắc nào về dịch vụ, về nhân sự quý khách có thể dễ dàng liên hệ được người có thể giải đáp các thắc mắc đó. Một công ty chuyên nghiệp sẽ luôn tìm cách kết nối, hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề của khách hàng.
Công cụ hỗ trợ
Đặc thù của ngành bảo vệ là các công cụ hỗ trợ, chính vì vậy khi triển khai dịch vụ, các công ty sẽ cung cấp các công cụ hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ, các công cụ này sẽ góp phần làm nên sự thành công của một dịch vụ. Các công ty chuyên nghiệp, các công cụ này được cung cấp hoàn toàn miễn phí.
Những yếu tố trên sẽ phần nào giúp cho quý khách có thể đánh giá được chất lượng của một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ.
Nguồn: anquocsecurity.com​
 
Top