Cách làm nước ép bưởi không bị đắng

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thân Thị Sen

New member
Xác minh
#1
Bưởi là loại trái cây nhiệt đới được trồng phổ biến tại nước ta, bưởi không chỉ để ăn trực tiếp, làm nộm mà còn dùng để ép nước uống. Nước ép bưởi thơm ngon, chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp đẹp da, cải thiện vóc dáng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Để làm được những ly nước ép bưởi ngon đúng điệu, mời các bạn tham khảo cách làm nước ép bưởi không bị đắng sau đây.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fcach-lam-nuoc-ep-buoi-khong-bi-dang.jpg&hash=cb4d7c561ace661456f8d58d05528eb5

Bước chuẩn bị nguyên liệu:
- Bưởi: 1 trái, có thể chọn bưởi da xanh, bưởi 5 roi, bưởi Đoan Hùng hoặc bưởi thanh trà... Nên chọn bưởi đã chín để tránh vị đắng tự nhiên trong múi bưởi.
- Nước đường: 100ml
- Nước cốt chanh: 10ml
- Bông atiso đỏ, đá viên
Ngoài ra cần chuẩn bị bình lắc, ly đựng và nhất là không thể thiếu máy ép trái cây chậm 3A

Bước sơ chế:
Sau khi bổ bưởi, các bạn tách vỏ từng múi và bỏ hạt. Ngâm múi bưởi đã bóc tách vỏ, hạt vào nước đường đã chuẩn bị sẵn. Bước này sẽ giúp bưởi giữ được màu sắc tự nhiên và có vị ngọt tự nhiên. Nước đường sẽ không tác động tới vị ngọt của nước ép bưởi, nên chị em không cần lo lắng về lượng đường này. Đây cũng chính là bí quyết về cách làm nước ép bưởi không bị đắng mà nhiều người chưa biết.

Hoa atiso đỏ rửa sạch để ráo nước và hãm trong nước sôi 90 độ. Sau đó lọc lấy phần nước cốt hoa atiso, bỏ bã, để riêng.

Sử dụng máy ép trái cây chậm 3A để ép lấy nước cốt bưởi. Máy sẽ tự động tách bã và nước cốt riêng, nên bước này sẽ rất nhanh chóng và tiện lợi. Nước cốt sau khi ép được rót vào ly thủy tinh và để riêng.

Bước pha chế nước ép bưởi:
Công thức để pha chế được một ly nước ép bưởi ngon bao gồm: 80ml nước ép bưởi + 10 ml nước đường + 5ml nước ngâm bông atiso đỏ + 10ml nước cốt chanh. Cho hỗn hợp này vào shaker kèm theo đá viên và lắc đều. Khi đó các nguyên liệu sẽ được hòa trộn đồng đều nhất, tạo ra màu sắc đẹp tự nhiên và hương vị thơm ngon hơn hẳn.

Sau khi lắc xong, rót ra ly thủy tinh và trang trí bằng tép bưởi tươi, cài lát chanh hoặc lá bạc hà lên miệng ly.

Nước ép bưởi rất ngon và dễ uống, các bạn có thể làm phong phú thực đơn nước ép bưởi của mình bằng cách phối hợp các nguyên liệu khác như dâu tây, lá dứa, cà rốt, táo... Uống nước ép mỗi ngày là cách rất tốt để duy trì vóc dáng đẹp, làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Trên đây là hướng dẫn cách làm nước ép bưởi không bị đắng, rất đơn giản và thú vị phải không nào? Nếu các bạn muốn tự tay làm cho mình và gia đình những ly nước ép trái cây mỗi ngày thì đừng quên liên hệ với 3A để sở hữu chiếc máy ép trái cây tốc độ chậm ngay nhé. Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 02422050505 hoặc truy cập Website: may3a.com để biết thêm chi tiết.

Video hướng dẫn sử dụng máy ép trái cây chậm 3A
 
Top