Căn hộ AparHotel Sunbay Park Phan Rang 5 sao đầu tiện tại Việt Nam

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Sunbay Park Phan Rang là dự án tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Ninh Thuận, và là dự án căn hộ ApartHotel đầu tiên tại Việt Nam.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F63a38051a93b.jpg&hash=2929e0d322177dcb348ededaedbe8b63

Phối cảnh bên trong căn hộ Khách sạn Aparthotel Phan Rang Ninh Thuận
Với mô hình ApartHotel tại dự án Sunbay Park thì có đến 49% diện tích xây dựng dành cho cơ sở hạ tầng và tiện ích dịch vụ, điều này sẽ đảm bảo được không gian lưu trú và nghỉ dưỡng hài hòa cho mỗi cư dân, cũng như khách du lịch khi đến đây cư trú.
Sunbay Park Ninh Thuận có nhiều ưu thế tiềm năng phát triển. Với vị trí nằm ngay bên cạnh công viên biển Bình Sơn do đó được hưởng nhiều tiện ích vượt bậc xung quanh. Bên cạnh đó vị trí của dự án còn ngay mặt tiền đường Yên Sở, sở hữu hơn 600m tiếp giáp trực tiếp với biển do đó mà việc vui chơi giải trí về du lịch biển cho du khách, nhờ lợi ích này còn tạo được không gian riêng cho du khách khi vui chơi dưới biển.
Sunbay Park Phan Rang với hơn 101 tiện ích vượt bậc
Sunbay Park Phan Rang được ví như thanh mài dũa viên kim cương thô Phan Rang, Ninh Thuận. Dự án đã làm “thay da đổi thịt” hoàn toàn Phan Rang, hứa hẹn biến nơi đây trở thành một trong những điểm đến lý tưởng nhất tại Châu Á.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fff36ac051a1a.jpg&hash=00c0a17c36a024fb357ae84043c04c91

Thống kê các tiện ích tại dự án Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận
Dự án Sunbay Park được chủ đầu tư Crystal Bay dành đến 60% diện tích để xây dựng cơ sở vật chất tiện ích cho cư dân và khách du lịch. Điểm nhấn khá đặc biệt của dự án là công viên nước có diện tích 4,3ha. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Một số tiện ích như công viên nước, nhà hàng Âu – Á, hồ bơi vô cực, phòng gym, khu spa, tiện ích mua sắm du lịch biển, khu vui chơi có thường, câu lạc bộ trẻ em,….và nhiều tiện ích khác.
Ngoài ra, ngay tại ban công của căn hộ, không chỉ có view biển mà bạn có thể ngắm nhìn vườn hoa nhiệt đới. Hoặc bạn có thể duy chuyển vườn hoa trên cao để ngắm nhìn.
 
Top