Chung cư Anland Lakeview sống xanh cạnh hồ Thiên Văn Học

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

olalano

New member
#1
Tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng Bây giờ đã khiến gia tăng nguy cơ những căn bệnh về đường hô hấp. Chính bởi vậy, tìm kiếm một không gian sống thoáng đãng, nhiều cây xanh và tại trung tâm Hà Nội đang trở nên vô cùng bức thiết. trong khi đó, có quá ít sản phẩm chung cư có thể phục vụ được điều kiện đó, ngoại trừ các sản phẩm Anland của TĐ Nam Cường. Điển hình nhất chính là Anland Lake View vừa chào bán cách thức đây chưa lâu.
Anland Lakeview đem lại những lợi ích gì cho cư dân?
Là sản phẩm được tạo dựng bởi một chủ đầu tư nỗ lực và giàu kinh nghiệm, sản phẩm Anland 3 đặt lợi ích của các bạn căn hộ lên danh tiếng. Điều như thế được minh chứng qua rất nhiều khía cạnh. Từ nhân tố vị trí, thiết kế, hạ tầng tiện ích đến giá trị gia tăng…đều phải bảo đảm tối ưu nhất.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanland-lakeview.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2020%2F01%2Fanland-lakeview-phoi-canh-dem-1024x815.jpg&hash=5a9eb42e36ed6e1ea6f68369525ae6a5

Phối cảnh đêm chung cư Anland Lakeview

vị trí của Anland Lakeview: địa danh vị trí của của dự án được chọn lọc rất kỹ lưỡng ở quần thể rộng không nhỏ KDT Dương Nội. Vị thế đó đáp ứng được cả 3 tiêu chí “cận thị, cận giang, cận lộ” khi vừa giáp 2 tuyến đường lớn, vừa liền kề hồ điều hòa và vẫn thuộc trung tâm quận Hà Đông, Thủ đô.
xây dựng căn hộ Anland 3: 1 căn hộ hoàn hảo phải đảm bảo chất lượng sống tiện nghi vừa thoáng đãng, hoàn hảo cho sức khỏe. CĐT đã vô cùng chú trọng cả hai thành phần như thế khi xây dựng vuông vắn từng căn hộ, bàn giao thiết kế bên trong full, cao cấp. nổi bật, mỗi tổ ấm đều được kiến tạo 2 logia rộng, thoáng, giúp đón gió, ánh sáng tự nhiên, đem lại sự mát mẻ, dễ chịu cho người trong.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanland-lakeview.com.vn%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F12%2Fcan-ho-block-a-1024x468.jpg&hash=82676bae84c8c8f2165dd1edf5e70973

Chi tiết từng căn hộ ở tòa A dự án Anland Lakeview

Hạ tầng tiện ích trong Anland Lakeview: 1 tại những điểm nhấn nhấn của dự án đó chính là hạ tầng tiện ích rất full, đa dạng. khách hàng mai sau được đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt từ trong ra ngoài. Ngay chính khu căn hộ đã có bể bơi, skybar, trung tâm thương mại, nhà hàng, trường mầm non…Bước chân thêm vài trăm mét đã có đại siêu thị Aeon Mall sầm uất nhất miền Bắc chú ý, công viên thiên văn học rộng 12ha, hồ điều hòa 6ha đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, học tập, khám phá.
Giá trị căn hộ Anland 3 tăng lên mỗi ngày: trong khi những dự án chung cư khác lo sợ bị “mất giá” trong tương lai thì điều này hoàn toàn ngược lại trong Anland Lakeview. Bởi chính những điểm mạnh mà dự án đó đang sở hữu. nổi bật là liền kề Aeon Mall chính là yếu tố “đắt giá” đảm bảo giá trị căn hộ tại đây sẽ còn tiếp tục gia tăng ở vài năm tới.
trong Anland Lakeview – Không còn nỗi lo về bệnh hô hấp
So với phần lớn các sản phẩm chung cư tại cùng vùng, Anland 3 vượt trội hơn hẳn về môi trường sống xanh, trong lành. Có được điều như thế là nhờ Tập đoàn Nam Cường đã dành hầu hết quỹ đất của khu đô thị Dương Nội để kiến tạo các hạng mục cây xanh, mặt nước. bên cạnh đó, trong mỗi thiết kế căn hộ cũng vô cùng chú trọng về hướng cửa, ban công và logia để bảo đảm sự thông thoáng. Cả gia đình do vậy đều được sống ở không gian an lành mỗi ngày, giảm đáng kể nguy cơ về bệnh hô hấp do ô nhiễm không khí gây nên.
Chọn sống trong Anland Lakeview để bảo đảm sức khỏe cho cả gia đình. Hãy đăng ký ngay hôm nay để chọn được căn, tầng đẹp nhất. Chi tiết liên hệ: 0986.650.966
 
Top