Có nên mua máy cũ nội địa không?

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thọ

New member
Xác minh
#1
Máy lạnh cũ nội địa tuy là hàng đã qua sử dụng, nhưng máy còn khá mới, khả năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện.
Máy lạnh là vật dụng tiêu tốn điện năng vì vậy chiếc máy lạnh tiết kiệm điện hay không còn tùy thuộc vào công nghệ và linh kiện sản suất ra nó.
Máy lạnh nội địa luôn được đánh giá cao về mẩu mã, độ bền, độ lạnh và sự êm ái khi vận hành.
Máy lạnh nội địa là thiết kế tận dụng hết những luồng khí lạnh chạy ở dàn lạnh, làm khô giàn lạnh sau khi tắt máy.
Máy lạnh này giúp cơ thể khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật, không làm khô da, nứt nẽ da, đau rát cổ họng....giúp không khí luôn được trong lành

Với công nghệ hiện đại, hiệu quả làm lạnh của máy lạnh cũ nội địa được điều chĩnh nhanh chóng có thể tiết kiệm 50%-705 điện năng tiêu thụ.
So với những dòng máy lạnh mới thì máy lạnh nội địa có giá bán thấp hơn khá nhiều nên bạn có thể dể dàng mua nó trong giai đoạn kinh tế khó khăn
Trung tâm điện lạnh Văn Thọ chuyên cung cấp máy lạnh nội địa đời cao còn mới 80%, bao công lắp đặt máy lạnh, bảo hành 1 năm như máy mới.
Sự lựa chọn máy lạnh nội địa là sự đầu tư thông minh giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và điện năng tiêu thụ, đồng thời giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và không khí trong nhà luôn trong lành, mát mẻ.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, thanh lý máy lạnh thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo sdt 0906987535 để được tư vấn và hổ trợ
 
Sửa lần cuối:
Top