Combo 3 triệt lông vĩnh viễn cùng Mỡ Trăn UMIHA

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

dbachkhoa

New member
Xác minh
#1
Triệt lông vĩnh viễn bằng mỡ trăn UMINHA không chỉ đem lại tác dụng tức thời, mà còn chăm sóc cho làn da trở nên mịn màng và trắng đẹp hơn trông thấy. Điều này thực sự đem đến trải nghiệm vô cùng mới mẻ và tuyệt vời khi “giải quyết” nỗi lo nhiều lông, đặc biệt là ở các bạn gái.
Triệt lông vĩnh viễn cùng mỡ trăn uminha:
  • Về bản chất Mỡ trăn U Minh Hạ không có tác dụng tẩy lông cũng như làm rụng lông trên cơ thể. Sau khi loại bỏ lông trên cơ thể dễ dàng bằng kem Velvet tẩy lông nhập khẩu (không gây kích ứng), việc sử dụng Mỡ trăn U Minh Hạ để thoa vào vùng da vừa tẩy lông xong sẽ giúp se khít lỗ chân lông, phần da được tái tạo khiến cho lông mọc lại chậm hơn, mềm hơn, thưa hơn và không còn mọc nữa( triệt lông vĩnh viễn).
  • Áp dụng đúng liệu trình sau khoảng thời gian 4-5 tuần sẽ triệt lông vĩnh viễn và hoàn toàn không mọc lại.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftaphoanhanh.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2Fumiha.png&hash=1e8e54b34a321a3e197353ec80d1fcc1


Không còn nỗi lo lắng về lôngNhững công dụng triệt lông vĩnh viễn thần kỳ từ mỡ trăn:
  • Mỡ trăn thô là một chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, nhưng vì mùi vị đặc biệt của nó, hầu hết mọi người không thích ăn hay uống, và chủ yếu dùng làm nguyên liệu quan trọng cho các loại mỹ phẩm.
  • Mỡ trăn thô rất giàu axit béo không bão hòa (Như oleic acid, linoleic acid, glycerin palmitat), rất giàu hoạt chất tự nhiên và các thành phần kháng khuẩn. Nó có khả năng trực tiếp thâm nhập vào sâu trong da và niêm mạc một cách mạnh mẽ, làm tăng dinh dưỡng và thúc đẩy quá trình chuyển hóa tích cực cho tế bào da.
  • Mỡ trăn cũng giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại trên bề mặt của da, tăng cường khả năng đàn hồi da, chống lão hóa da, làm trắng da, tạo cho da có độ bóng khỏe tự nhiên.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftaphoanhanh.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2Fmodel.png&hash=75a8a0f880ea2705f246286d54acea02


Tự tin khoe cơ thểCơ chế triệt lông vĩnh viễn:
  1. Kem Velvet giúp tẩy sạch toàn bộ phần lông có trên da.
  2. Mỡ trăn U Minh Hạ ngăn ngừa lông mọc lại.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Ftaphoanhanh.xyz%2Fwp-content%2Fuploads%2Fmodel2.png&hash=994055ec792e10cda639b990c01b4a08Link sản phẩm: taphoanhanh.xyz/san-pham/triet-long-vinh-vien-cung-umiha/
Sau khi đặt hàng, bạn sẽ được chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, thanh toán sau khi nhận hàng.
Chúc bạn thành công sau liệu trình điều trị !!!
 
Top