Đáp ứng mong muốn cho khách hàng lựa chọn căn hộ gần sân bay?

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Legoland

New member
#1
Các dự án căn hộ nằm trên trục Phạm Văn Đồng, chuyển rời nhanh đến sân bay Tân Sơn Nhất, đầy đủ tác dụng, mang tính thanh khoản cao... Đã được quý khách hàng âu yếm bởi có nhiều ưu thế để ở cũng như chi tiêu.
do đâu những dự án căn hộ gần sân bay gây được nhiều để ý đến thế?

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất có vị trí kề trung tâm và giáp ranh với phần đông những quận lớn của Hồ Chí Minh như Tân Bình, Gò Gấp, Tân Phú... Từ đây, hành khách có khả năng di xịch dễ ợt đến trung tâm thành phố tiện lợi và nhanh chóng.

Độc đáo, việc mở rộng và nâng cao cụm cảng hàng không Tân Sơn Nhất đã và đang được Chính phủ và Bộ đi lại Vận tải phê duyệt. Kèm theo, tổng diện tích đất được quy hoạch thay đổi là 791 ha, xây mới nhà ga T3 với công năng 20 triệu khách/năm và dự kiến sẽ đưa vào khai thác trong năm 2020. Như vậy, đến năm 2025, sau khi nâng cấp nhà ga T1 & T2 và xây mới nhà ga T3, sân bay Tân Sơn Nhất sẽ có khả năng đón chào 50 triệu lượt khách mỗi năm; đáp ứng lưu thông, giao thương cho tất cả vùng buôn bán trọng điểm phía Nam.

Do vậy, nhu cầu sinh sống và an cư trên các cung đường gần sân bay Tân Sơn Nhất đang tăng không giới hạn hiện tại và tương lai. Trong khi đó, quỹ đất khu vực này đã không còn gì nhiều.

Đón đầu xu hướng chiếm hữu bất động sản gần sân bay Tân Sơn Nhất, nhiều gia đình đang âu yếm các dự án căn hộ gần Khu Vực gần sân bay hoặc những trục đường chuyển rời nhanh vào sân bay làm cho nơi an cư. Điển hình là dự án Khu căn hộ bậc nhất Opal Boulevard nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng. Dù mới được mách bảo ra thị trường, dự án làm nên được rất nhiều để ý cho thị trường bất động sản khu đông bắc Sài Gòn.

Opal Boulevard – Dự án căn hộ mới đang triển khai gần sân bay

Opal Boulevard là dự án mới trên đại lộ Phạm Văn Đồng, trục đường kết dán nhanh vào sân bay Tân Sơn Nhất với 12 làn xe thông thoáng, dính nối những quận trọng điểm cũng như Tân Bình, Gò Gấp, Bình Thạnh, Thủ Đức. Từ Opal Boulevard, cư dân chỉ mất khoảng 15 phút để di rời thẳng đến Tân Sơn Nhất hoặc 20–30 phút để đến trung tâm Q.1, Q.2 nhanh chóng và dễ dãi.

Việc tọa lạc trên trục đường huyết mạch u ám và đen tối tốt nhất thành phố cũng giúp những cư dân Opal Boulevard thừa hưởng toàn thể lợi ích ngoại vi gần kề cũng như ĐH nước nhà Tp.HCM, shop CoopXtra, eMart, trung tâm kinh tế Gigamall với hơn 100 tên thương hiệu thời trang, ẩm thực, vui chơi, giải trí…

Hơn thế, chiếm dụng căn hộ Opal Boulevard, cư dân có cơ hội chờ đợi hơn 25 ích lợi tầng cao đẳng cấp và sang trọng và hàng đầu tại mỗi toà tháp cũng như hồ bơi vô cực, phòng tập gym & yoga, vườn tri thức, khu leo núi trẻ em… nhằm đào bới cuộc sống thường ngày "một bước chân, ngập tràn tiện ích".
khả năng sinh lời hấp dẫn khi chi tiêu

Chiếm hữu vị trí dễ ợt, di chuyển nhanh ra sân bay và tập hợp nhiều công dụng đặc biệt nên những dự án căn hộ gần sân bay hay trục đường Phạm Văn Đồng như Opal Boulevard thường có tỷ suất sinh lời cao cho bạn đầu tư. Hiện những dự án ở Khu Vực này được đánh giá là giữa những khoanh vùng có tốc độ sinh lời bậc nhất tại TP.HCM. Đơn cử cũng như tại khu căn hộ Opal Garden trên cung đường Phạm Văn Đồng có mức tăng từ 1,4 tỷ/căn 2 phòng ngủ (thời điểm 2016) đến nay (2019) đã đạt mức 2,8– 3 tỷ/căn tuỳ view.

Không dừng lại ở đó, khảo sát cho biết, nhu cầu thuê ngắn hạn và lâu năm hạn từ khách Du Lịch, Chuyên Viên nước ngoài, phi công, tiếp viên hàng không, kỹ sư buôn bán trong sân bay cũng gia tăng cao. Vì vậy, việc chiếm hữu căn hộ trên trục đường Phạm Văn Đồng với mục đích cho thuê tạo nguồn thu ổn định cũng là lựa tìm thông minh cho nhà chi tiêu hiện nay.

Hội tụ khá đầy đủ các cùng với lợi thế về chỗ đứng, tiện ích, dự án căn hộ bậc nhất Opal Boulevard hứa hẹn sẽ trở thành nơi hài lòng để an cư và giàu mục tiêu để chi tiêu cho doanh nghiệp.


==> Tìm hiểu thêm bài viết Đất Nam Hòa Xuân: legoland.com.vn/dat-nam-hoa-xuan
 
Top