Đòn bẩy cho bước nhảy vọt của thị trường bất động sản trong tương lai

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Legoland

New member
#1
Ông Wyeren Yap Vooi Soon - TGĐ tổ chức Gamuda Land tại TP.HCM nói về 2 tiêu chuẩn đưa các đô thị Việt trở nên thực sự đáng sống. Đó là chi tiêu vào quy hoạch cục bộ và tặng mảng xanh đô thị.
Thế giới công nhận “Công trình xanh” là trong những xu hướng chính của phát triển bền vững. Là người đại diện của Gamuda - Một trong những tổ chức tôn vinh mảng xanh trong quy hoạch đô thị, ông có quan tâm đến cần làm gi về xu hướng này tại Việt Nam?
Wyeren Yap Vooi Soon - TGĐ tổ chức Gamuda Land tại TP.HCM
Wyeren Yap Vooi Soon - TGĐ tổ chức Gamuda Land tại TP.HCM
Ông Wyeren Yap Vooi Soon: được coi là một non sông đang trên đà tăng trưởng khỏe mạnh, tôi tin rằng đất nước hình chữ S đang dần hòa nhập vào xu hướng xanh hóa bất động sản của thế giới.
hiểu rõ điều này, ngay từ những giai đoạn đầu bước chân vào thị trường cả nước, Gamuda Land đã thường chú trọng xây cất nên các khu đô thị, những không gian sống hài lòng nơi cư dân sẽ muốn gắn bó lâu nhiều năm. Đơn cử như tại Celadon C.ty, tỷ lệ cây cối trung bình là 12,4m2/người - cao hơn 8 lần đối với chỉ số trung bình của TP.HCM.
tiềm năng doanh thu của thị trường BĐS cả nước sẽ có thể khiến những nhà đầu tư sa vào cuộc đua thiết kế mà bỏ quên đi nhu cầu thực sự của người dân sinh sống. Ông có lưu ý đến phải làm gì về việc này?
VN là Một trong những thị trường lôi kéo nhà đầu tư chi tiêu nước ngoài từ triển vọng tăng trưởng kinh tế nổi trội trong số những năm gần đây, có một không hai đối với ngành BĐS đô thị.
Gamuda công ty chiếm dụng công viên Yên Sở với kích thước 323 hecta, là công viên đô thị tối đa đất nước hình chữ S
Gamuda C.ty sở hữu công viên Yên Sở với kích thước 323 ha, là công viên đô thị cao nhất cả nước
nếu với Gamuda Land, kim chỉ nam cao cấp của chúng tôi là xây cất nên không gian sống ưng ý, nơi đc gọi là nhà, khát khao đc thuộc về, cùng chắc chắn rằng và gắn bó trọn đời. Chúng tôi xác định 4 bảng giá trị mà công ty thường theo đuổi: Là nhà xây đắp đô thị có trách nhiệm; xem xét cư dân và cộng đồng; Trân trọng vốn quý của thiên nhiên; Không hoàn thành cách tân - hướng đến phát triển vững chắc tại những nơi chúng tôi thực hiện dự án.
Chúng tôi xây dựng niềm tin lâu nhiều năm cho tên thương hiệu xuất phát từ cái tâm với thiên nhiên và cộng đồng. Về mặt doanh thu, đó là sự chi tiêu thời gian ngắn. Điều này có thể thấy rõ qua dự án hồi sinh vùng đất Yên Sở phía Nam thủ đô hà nội đc lên kế hoạch ngay khi Gamuda Land vừa ban đầu vận động tại đất nước hình chữ S. Công ty đã ứng dụng các cách thực hiện nền tang hạ tầng, nhân viên kỹ thuật cách tân để xử lý băn khoăn thoát nước và phục hồi công viên Yên Sở. Hiện giờ, công viên là nơi thăm quan vui chơi và giải trí cho hàng ngàn người dân sinh sống Hà Nội và đóng góp thêm phần nâng cấp chất lượng sống cho cư dân tại khoanh vùng này.
là một trong số tổ chức BĐS quốc tế uy tín với hơn 40 năm kinh nghiệm, ông có khuyến cáo nào giúp thúc đẩy BĐS đô thị tại nước ta theo hướng bền vững?
Chúng tôi tin rằng Chính phủ đất nước hình chữ S đã hỗ trợ vô số để giữ cho thị trường BĐS phát triển cố định. Nước nhà có những chính sách và quy tắc để duy trì sự cân bằng trong cung - cầu nếu như với BĐS và kích thích chi tiêu nước ngoài.
Celadon C.ty tổng thể
Celadon C.ty toàn cục
Tại Gamuda Land, tính nặng tay là Giảm ngay cao cấp. Điều này yêu cầu sự tính toán cẩn trọng ngay từ các ban đầu tiên của phát triển dự án và cần phải được tùy chỉnh cấu hình ngay trong giai đoạn họa tiết thiết kế và lên kế hoạch toàn thể. Chúng tôi muốn đảm nói rằng mọi các chi tiết đều được nhìn nhận xét kỹ lưỡng, từ công viên đến kết dán cơ sở hạ tầng, nơi học tập, buôn bán, buôn bán - mọi các chi tiết đều đc cân nhắc cẩn thận. Đây chính là cách chúng tôi thúc đẩy tính bền chắc tại Gamuda Land để sáng tạo môi trường sống hàng đầu cho thế hệ tương lai.
Ông sẽ có khả năng chia sẻ về các định hướng và chiến lược phát triển của Gamuda Land trong số những năm tới tại Việt Nam?
sát bên BĐS, Gamuda Land có nhu cầu lan rộng ra sang lĩnh vực phát triển cơ sở hạ tầng tại toàn quốc. Tại Malysia, tập đoàn chiếm hữu một bề dày kinh nghiệm đáng tự hào trong nhân viên sửa chữa và thiết kế. Không chỉ như vậy, đất nước hình chữ S và Malaysia là hai tổ quốc có sự giống hệt về điểm sáng văn hóa, con người và địa lý. Chúng tôi hy vọng sẽ áp dụng những kinh nghiệm thực tiễn và chuyên môn hàng đầu để đóng góp vào sự văn minh của ngành BĐS của Việt Nam.
Tại đất nước hình chữ S, trọng tâm của Gamuda Land là phát triển khu đô thị và chúng tôi đang từng bước khẳng định tên thương hiệu của chính mình với hai dự án Gamuda C.ty ở TP Hà Nội và Celadon C.ty ở TP.HCM. Không dừng lại ở đó, chúng tôi cũng đang tham khảo thêm về những quỹ đất mới tại nước ta và cả các thị trường khác như Singapore và Úc.
Ông có khuyến cáo nào giành riêng cho các công ty BĐS để tăng trưởng đúng chuẩn trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ?
Gamuda Land xem mọi công nghệ là đòn bẩy hỗ trợ cho phương châm mà công ty đang áp dụng nhằm tăng tính kết quả và cung cấp chất lượng không quá tồi hơn. Với tính sẵn có của dữ liệu và mọi công nghệ blockchain, chúng tôi có thể nghiên cứu và phân tích dữ liệu về nhu cầu của người mua, từ đó tạo ra những dòng sản phẩm hợp với thị trường.
--> Xem thêm: net-edru.net/quy-trinh-mua-nha-chung-cu/
 
Top