Giá bán của dự án Vũng Tàu Melody như thế nào?

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Vũng Tàu Melody có hàng trăm căn hộ với các mức giá khác nhau chỉ từ 880 triệu/căn. Giá bán của căn hộ dao động bởi những yếu tố chính như view biển hay view phố, hướng như thế nào, vị trí của căn hộ, tầng trên hay tầng dưới, diện tích lớn hay nhỏ. Giá cả của căn hộ luôn là một trong những vấn đề hàng đầu được quan tâm nhất.
Nếu lựa chọn căn hộ có view hướng Đông, bạn có thể nhìn thấy ngay hồ Bầu Sen. View hướng Tây hướng về ngọn Hải Đăng Vũng Tàu và tượng chúa Kito. View hướng Nam thì trực diện biển, chính là Bãi Sau Vũng Tàu. Còn view hường Bắc chính là trung tâm thành phố Vũng Tàu. Thông thường những view trực diện biển sẽ có giá cao hơn những hướng còn lại.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Fg2fm3WQVa-23.jpg&hash=b589230896ae125f0fa3a6e0341359c0
Đánh giá về căn hộ Vũng Tàu Melody
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi yên tĩnh, lắng đọng để suy ngẫm, để sống chậm lại giữa thế gian vội vã thì căn hộ Vũng Tàu Melody là một địa điểm vô cùng lí tưởng đấy! Vừa tận hưởng hương vị mặn của biển, vừa lắng nghe bản tinh ca da diết được hình thành từ những cơn sóng biển dập dìu. Cuộc sống còn gì tuyệt vời và ý vị hơn thế nữa.
Vũng Tàu Melody xứng đáng là một địa điểm dừng chân đúng đắn, một địa điểm để gia đình có thể nghỉ ngơi, thư giãn, quây quần bên nhau sau một thời gian làm việc ở thành phố. Với thiết kế hiện đại nhưng không mất đi sự gần gũi và giản dị, Vũng Tàu Melody tạo cảm giác thân thuộc với mọi gia đình. Bên cạnh đó là tiềm năng tăng giá cao, thích hợp để mua đầu tư.
 
Top