Gợi Ý Top 10 Địa Điểm Team Building Vui Banh Nóc Tại Miền Bắc

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

88govn

New member
#1
Team building Hà Nội, hay ở nhiều thành phố lớn khác, thường được các doanh nghiệp “ưu ái” tổ chức. Bởi lẽ, team building giúp các thành viên gắn kết, thúc đẩy lao động sản xuất, học và chơi kết hợp song hành. Vậy điều gì sẽ quyết định một chương trình team building thành công? Đó chính là địa điểm.
Với Hà Nội, những địa điểm tổ chức team building gần Hà Nội hay trong nội thành sẽ quyết định phần lớn sự thành công của hoạt động. Top 10 địa điểm team building sau đây sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tổ chức thành công.
1. Công viên Bách Thảo
Có địa chỉ tại số 3 phố Hoàng Hoa Thám, Ngọc Hồ, Ba Đình, Hà Nội, công viên Bách Thảo được mệnh danh là lá phổi của thành phố. Lợi thế nhiều cây xanh cổ thụ, nơi đây rất thích hợp để tổ chức team building ngay trong nội thành. Công viên Bách Thảo phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô dưới 100 nhân sự, tổ chức trong ngày. Hoạt động vui chơi đa dạng có thể tổ chức được như cắm trại, trò chơi tập thể, tiệc…
2. Công viên Yên Sở
Thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, công viên Yên Sở có diện tích lớn hơn nhiều so với công viên Bách Thảo. Điểm lợi thế của công viên Yên Sở có hồ nước lớn, có thể tổ chức các hoạt động dưới nước. Địa điểm này phù hợp với đa dạng doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. Các hoạt động có thể tổ chức được như cắm trại, trò chơi tập thể, tiệc… Công viên Yên Sở cũng thích hợp để tổ chức team building trong ngày.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdvxedulich.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F06%2Fcong-vien-yen-so.jpg&hash=5a326fa106bb2e11e42e3c842888f434

3. Bãi đá sông Hồng
Hơn 10 năm về trước, cái tên bãi đá sông Hồng chỉ được giới “thạo chơi” Hà Nội biết đến. Việc di chuyển cũng khá khó khăn. Thì nay, bãi đá sông Hồng trở thành cái tên phổ biến. Nơi đây đã trở thành quần thể khu vui chơi giải trí tích hợp nhiều tiện ích chụp ảnh, ẩm thực… Vì vậy, bãi đá sông Hồng cũng là một trong những địa điểm top tổ chức teambuilding ở Hà Nội.
4. Khoang Xanh – Suối Tiên
Khu du lịch sinh thái Khoang Xanh – Suối Tiên có địa chỉ tại xã Vân Hoà, huyện Ba Vì, Hà Nội. Mất khoảng 40 phút để di chuyển từ trung tâm Hà Nội lên khu du lịch. Khoang Xanh – Suối Tiên có đầy đủ các dịch vụ để doanh nghiệp của bạn tổ chức teambuilding gần Hà Nội. Địa điểm này thích hợp tổ chức sự kiện trong 2 ngày.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fdvxedulich.com%2Fwp-content%2Fuploads%2F2019%2F06%2Fkhoang-xanh-suoi-tien.jpg&hash=5aa1078c541b60bd2d1defaeb716243d

5. Thảo Viên Resort
Thảo Viên Resort có vị trí trung tâm Sơn Tây (Hà Nội), được coi là thiên đường đẹp bốn mùa. Đây là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Hoàng Long Resort có địa điểm tại Thạch Xá, Thạc Thất, Hà Nội. Không gian tại Hoàng Long được thiết kế gần với thiên nhiên, đem lại cảm giác trang nhã, không kém phần hiện đại. Hoàng Long cũng là một cái tên trong danh sách TOP 10 địa điểm lý tưởng để tổ chức team building cho công ty bạn.
6. Asean Resort
Asean Resort đậm chất quê hương. Khu nghỉ dưỡng cũng thuộc địa bàn Sơn Tây. Di chuyển từ trung tâm Hà Nội ra đây chỉ mất 40 phút di chuyển. Chỉ một lần tới Asean Resort, chắc chắn bạn sẽ không muốn về.
7. Eco Park
Eco Park đã trở thành nơi lý tưởng để tổ chức teambuilding gần Hà Nội mỗi dịp cuối tuần. Không gian tách biệt và độc lập của Eco Park sẽ giúp chương trình team building của công ty bạn thành công.
Nguồn: dvxedulich.com/goi-y-top-10-dia-diem-team-building-vui-banh-noc-tai-mien-bac/
 
Top