Khánh Hòa siết chặt tình trạng sốt giá, “bong bóng” bất động sản

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Legoland

New member
#1
Để không diễn ra tình trạng sốt giá, bong bóng bất động sản, UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bạn dạng chỉ đạo các sở, ngành, huyện bức tốc áp dụng một số giải pháp để thị trường bất động sản địa phương phát triển ổn định, lành mạnh.
theo đó, UBND tỉnh Khánh Hòa lãnh đạo Sở xây đắp, Sở tài nguyên -Môi trường theo dõi, thâu tóm thông tin, tình hình diễn biến của thị trường bất động sản và tham mưu UBND tỉnh có biện pháp giải quyết và xử lý kịp thời. Việc này nhằm bình ổn thị trường cũng tương tự không được để diễn ra tình hình sốt báo giá và bọt bất động sản trên địa bàn tỉnh.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fimg.over-blog-kiwi.com%2F3%2F07%2F32%2F20%2F20181221%2Fob_382b3a_cam-thu-am-nhac-cho-be-3-tuoi-o-tphcm.jpg&hash=359699596ab9edb14c8f26a89edd49ff
Đất Diên Khánh phân lô chào bán nền
không những thế, UBND tỉnh chỉ đạo những sở ngành, UBND cấp huyện bức tốc buôn bán thanh tra, kiểm tra và giải quyết nghiêm những vi phạm về chi tiêu buôn bán bất động sản. Đồng thời, kiểm tra, rà soát, công khai danh sách các dự án nhà ở mà chủ đầu tư chi tiêu đã thế chấp ngân hàng.
không chỉ có thế, UBND cấp huyện, ban cai quản khu buôn bán Vân Phong, ban cai quản Khu Đi Phượt buôn bán đảo Cam Ranh chuyên nghiệp kiểm tra, rà soát những dự án nhà ở bậc nhất.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fimg.over-blog-kiwi.com%2F3%2F07%2F32%2F20%2F20181112%2Fob_35d8e1_day-dan-piano-cho-tre-em.jpg&hash=b2775aafb23a18fc77abb052104a598a
Thành phố Nha Trang cưỡng chế hàng loạt nhà xây dựng trái phép
độc đáo, cơ quan này cần tham mưu UBND tỉnh giải quyết theo hướng: nếu dự án không triển khai hoặc triển khai chậm thì kiên quyết thu hồi dự án theo quy cách của quy định về đất đai. Đối với các dự án nhà ở trung, tốt nhất đang tồn kho hoặc chủ chi tiêu mong muốn thay đổi hoặc chuyển hẳn qua phân khúc nhà ở dân gian hoặc làm nhà ở cộng đồng thì cần xử lý ngay cách làm chất nhận được biến đổi, xong xuôi trong quý 3/2019.
Theo ghi nhận của VietNamNet, bây giờ, thị trường bất động sản Khánh Hòa không còn sốt nóng như các năm trước, song vẫn còn sôi động, nhất là phân khúc đất nền ở những huyện thị.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fimg.over-blog-kiwi.com%2F3%2F07%2F32%2F20%2F20181221%2Fob_382b3a_cam-thu-am-nhac-cho-be-3-tuoi-o-tphcm.jpg&hash=359699596ab9edb14c8f26a89edd49ff
Đất Vạn Ninh bước đầu rục rịch deals trở xuống
Điển hình cũng như huyện Vạn Ninh (địa phương trước đây được tìm kiếm có tác dụng đặc khu thương mại Bắc Vân Phong), mặc dầu chưa chính thức cho phép chuyển nhượng đất đai đi xuống nhưng các sàn bất động sản đã bắt đầu mở cửa, dùng nhiều chiêu thức có tác dụng nóng thị trường trở xuống. Phần đông những sàn tại đây đều mong đẩy đc lượng dòng sản phẩm đất nền còn tồn cách đây hơn 1 năm do bị cấm chuyển nhượng.
Cạnh đó, tại huyện Diên Khánh, cơn lốc đất nền cũng thuộc hàng báo động. Vật chứng là gần đây, địa phương này có mặt hiện trạng mua, biến đổi đất lúa sang đất ở, rồi phân lô chào bán nền phổ biến. UBND huyện Diên Khánh phải ra văn bạn dạng chỉ huy không có thể chấp nhận được chuyển từ đất lúa sang đất thổ cư vô thời hạn nhằm cắt cơn lốc đất nền bây giờ.
Ông Nguyễn Văn Thiệu – Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh cho thấy thêm, hiện tại huyện đã cấm chuyển nhượng từ đất lúa sang đất ở, thế nhưng đáng lẽ phải cấm ngay từ đầu để ngắt cơn lốc đất. Đơn nhất duy nhất số trường hợp rất nhỏ diện tích đất lúa không quá sản xuất đc thì huyện sẽ xem xét, xử lý.
Xem thêm: asusexpo2012.com/cach-tham-dinh-gia-nha-dat/
 
Top