Kiên Giang ngăn chặn bong bóng bất động sản ở Phú Quốc

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Legoland

New member
#1
BND tỉnh Kiên Giang vừa ban hành chỉ thị về một số trong những cách thực hiện thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển dính chặt, lành mạnh.
kèm theo, chỉ huy tỉnh này bình chọn, từ năm 2014 đến nay, thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh tiếp tục tăng trưởng, đóng góp tích cực vào sự phát triển thương mại - xã hội, đảm bảo an toàn an sinh xã hội và dính chặt kinh tế vĩ mô.
mặc dù vậy, sự phát triển của thị trường bất động sảnvẫn chưa thật sự bền bỉ, còn tiềm ẩn nhiều không may. Cơ cấu hàng hóa bất động sản chưa hợp lý, còn thiếu sản phẩm nhà ở xã hội và nhà ở buôn bán giá thấp phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận người dân.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fimg.over-blog-kiwi.com%2F3%2F07%2F32%2F20%2F20181113%2Fob_340309_tap-dang-tay.jpg&hash=137efc11c5e108d9353941006b2faa60

Kiên Giang yêu cầu chặn lại bọt bất động sản ở Phú Quốc
giá thành hàng hóa bất động sản, đặc biệt là bảng giá nhà ở còn rất lớn so với thu nhập của người dân, nguồn lực huy động chưa đa dạng. cơ sở dữ liệu, thông tin về thị trường bất động sản từ khâu quy hoạch, chọn lựa nhà đầu tư chi tiêu, sử dụng dự án đến đơn hàng bất động sản chưa đồng điệu, chưa đầy đủ, thiếu tin cậy, thiếu minh bạch.
Theo chỉ đạo tỉnh Kiên Giang, nguyên nhân chính của những loại bỏ trên là do bộ máy quy định chỉnh sửa thị trường bất động sản còn một số trong những content chưa đáp ứng thực tiễn, chưa được bổ sung, sửa đổi kịp thời.
hơn nữa, việc chi tiêu, phát triển những dự án bất động sản ở một trong những địa phương không theo quy hoạch và kế hoạch, chưa hợp với nhu cầu của thị trường và điều kiện thực hiện; công tác quản lý nhà nước chưa nghiêm ngặt, chưa kịp thời, chưa cung cấp xuất sắc yêu cầu làm chủ.
Nhằm khắc chế những có tuổi sống trên, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang yêu cầu, Sở kiến tạo check rà soát theo dõi việc áp dụng các chuẩn mức xây cất đối với các một số loại hình nhà ở cao ốc, công trình căn hộ Du Lịch (condotel), biệt thự Du Lịch (resort villa), công sở cùng nhau kết hợp lưu trú thời gian ngắn (officetel); nhà trọ, phòng trọ cho thuê…
Sở Kế hoạch đầu tư chi tiêu phối hợp với Sở xây cất và Sở kinh tế tham mưu, khuyến cáo UBND tỉnh về việc đăng ký và bố trí nguồn vốn hợp pháp (vốn tín dụng, vốn ODA...) cho phát triển nhà ở xã hội theo quy cách. cân xem bổ sung những dự án nhà ở xã hội vào danh mục kêu gọi đầu tư chi tiêu theo quy tắc điều khoản của Luật đầu tư.
Đồng thời, Sở tài nguyên và môi trường dõi việc giao đất, sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền chiếm hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất nếu như với loại hình bất động sản mới (căn hộ Đi Phượt, biệt thự Đi Phượt, công sở kết hợp lưu trú) trong dự án Luật sửa đổi, bổ sung cập nhật một số điều của Luật Đất đai theo chương trình xây đắp pháp luật của Quốc hội. tăng cường thanh tra, check toàn diện tình trạng thực hiện quy hoạch, kế hoạch thực hiện đất, việc giao đất, cho thuê đất, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…
bên cạnh đó, UBND tỉnh Kiên Giang cũng yêu cầu NHNN VN chi nhánh Kiên Giang lãnh đạo những công ty tín dụng trên địa bàn lan rộng tín dụng có kết quả, kiểm soát và điều hành nghiêm ngặt tín dụng đối với lĩnh vực buôn bán bất động sản, cho vay tiêu dùng có ảnh hưởng đến bất động sản.
đối với UBND những huyện, thành phố, theo ý mình theo dõi, thâu tóm thông tin, tình hình tình tiết của thị trường và áp dụng những biện pháp xử lý kịp thời để bình ổn thị trường, không để diễn ra hiện trạng sốt bảng giá và bọt bất động sản trên địa bàn; trong đó, đặc biệt chăm lo tại các địa bàn như: Phú Quốc, Rạch báo giá, Hà Tiên.
Đồng thời, kiểm tra, rà soát các dự án bất động sản đã có rất nhiều quyết định hoặc chấp thuận chủ trương chi tiêu trước ngày chỉ thị đc phát hành, đặc biệt là những dự án bất động sản nhà ở trung cấp, tốt nhất đang tồn kho, không triển khai để giải quyết và xử lý, có phương pháp gỡ bỏ gian khổ, vướng mắc đang sống đối với các dự án nhà ở xã hội, các dự án nhà ở phân khúc dân gian, giá thấp đang chạm chán khó khăn trên phạm vi địa bàn…
Xem thêm: tapchikientrucdep.com/kham-pha-nhung-mau-nha-mot-tang-mai-thai-an-tuong-nhat-hien-nay/
 
Top