Mua máy lạnh cũ có tốt không?

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thọ

New member
Xác minh
#1
Trong mùa nắng nóng như hiện nay, việc sở hửu một chiếc máy lạnh là điều cần thiết. Nhưng đối với những hộ gia đình có thu nhập thấp thì việc mua một chiếc máy lạnh mới là một điều vô cùng khó khăn. Hiểu rõ được vấn đề đó, trung tâm điện lạnh Tấn Phong chuyên cung cấp dịch vụ bán máy lạnh cũ giá rẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng chất lượng không kém gì so với máy lạnh mới.

proxy.php?image=https%3A%2F%2F1.bp.blogspot.com%2F-kL0V0OzOX9w%2FXRJRpYEBIOI%2FAAAAAAAANao%2FoL2c7qCU_REJtCyDbvzG_H8-qWFB0IRQwCLcBGAs%2Fs400%2Fpanasonic-2015-mau-10.jpg&hash=3c7a5d92cf7e50be233bac5b90436c16


Lý do nên mua máy lạnh cũ
  • So với máy lạnh mới thì máy lạnh cũ có mức giá thấp hơn nhiều từ đó người dùng có thể tiết kiệm được thêm một khoản chi phí cho gia đình.
  • Nhiều người có xu hướng đổi máy lạnh cũ thay máy lạnh mới nhiều chức năng hơn do vậy những máy lạnh cũ vẩn sử dụng rất tốt hoạt động bình thường. Vì vậy việc mua lại máy lạnh cũ là điều không đáng lo ngại.
  • So với máy lạnh mới thì chất lượng máy lạnh cũ cũng không kém gì, vẩn có chế độ inveter- tiết kiệm điện làm giảm hao phí điện năng.
  • Khi mua máy lạnh cũ cũng được hổ trợ các chính sách bảo hành tương đương như máy lạnh mới.
Hy vọng những thông tin bổ ích này giúp bạn đưa ra một quyết định phù hợp có nên chọn mua máy lạnh cũ không? Nếu cần biết thêm những thông tin gì khác thì hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0978501064 để được hổ trợ và tư vấn.
 
Sửa lần cuối:
Top