Những lợi ích của chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bạn có muốn tham gia chương trìng thực tập sinh Nhật Bản?

  • Bình chọn: 3 100.0%
  • Không

    Bình chọn: 0 0.0%

  • Số thành viên bình chọn
    3

Kiều Quang Hải

New member
Xác minh
#1
Bạn đang có ý định tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản? Bạn phân vân không biết nó có những lợi ích gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được những lợi ích mà chương trình này mang lại nhé!

Thực tập sinh tại Nhật Bản là gì?
Chúng ta đã được nghe nhiều về các hình thức đi ra nước ngoài làm việc như xuất khẩu lao động và những năm gần đây là thực tập sinh tại Nhật Bản.

Chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản cũng gần giống với xuất khẩu lao động nhưng có một vài điểm khác.

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ được đào tạo ở Nhật Bản vào khoảng thời gian đầu và vẫn được nhận lương. Đây là chương trình do chính phủ Nhật Bản liên kết với nước ta nhằm đào tạo nguồn nhân lực thông qua việc chuyển giao công nghệ sản xuất khoa học kỹ thuật.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F9a8a762ec7fc.jpg&hash=2c05e410dc0eb459aafe50d45a80fd37


Những lợi ích chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản mang lại
Khi tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản, bạn sẽ được tham gia một khóa đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp. Khi có ngoại ngữ trong tay, bạn có thể làm việc với các công ty Nhật tại Việt Nam sau khi trở về nước. Hoặc bạn cũng có thể học nâng cao để trở thành giáo viên dạy tiếng Nhật.

Thời gian đầu khi vừa sang Nhật Bản, bạn sẽ được các công ty tiếp nhận và chịu trách nhiệm đào tạo cho bạn. Trong khoảng thời gian 10 tháng hoặc hơn (theo quy định), các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật, đào tạo tay nghề kỹ thuật để phù hợp với công việc.

Nhật Bản là một trong những quốc gia có khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ, nền kinh tế luôn đi đầu trên thế giới. Khi tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản, bạn sẽ được tiếp xúc với công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất công nghệ cao.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fstorage.googleapis.com%2Fimgvn%2F98242bd9df81.jpg&hash=ceb04a3dcef391541c5e8e9b71608d8f


Người dân Nhật Bản nổi tiếng trên khắp thế giới với tính kỷ luật cao, luôn chấp hành các điều khoản quy định, làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc.

Chính vì vậy, khi làm việc tại đất nước này, bạn sẽ rèn luyện bản thân trở thành người chuyên nghiệp, làm việc với tác phong công nghiệp.

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc làm quen với các thực tập sinh trên khắp thế giới, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, mở rộng hiểu biết cũng như mối quan hệ của bản thân.

Không những là các thực tập sinh, bạn còn được làm việc với những ông chủ tài ba, những quản lý có trình độ cao.

Một trong những lợi ích hấp dẫn của chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản là được hưởng một mức lương tương đối cao so với thu nhập khi làm ở trong nước.

Có thể thấy thu nhập thực tập sinh nhật bản khá cao và ổn định từ 25 đến hơn 30 triệu đồng 1 tháng.

Sau 1 đến 3 năm tham gia chương trình thực tập sinh, bạn sẽ có một khoản tiền kha khá để làm vốn làm ăn cũng như ổn định cuộc sống.

Bạn có thể trở về nước với một khoản tiền tiết kiệm ổn định và tay nghề chuyên môn cao, có thể ứng tuyển vào các công ty Nhật Bản tại Việt Nam để làm việc.

Tác giả: Kiều Quang Hải
 
Sửa lần cuối:
Top