Những tiện ích đặc biệt của biệt thự Nam An Khánh mà bạn nên biết

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Có thể nói khu biệt thự Nam An Khánh có thể so sánh với một thành phố thu nhỏ vì nó có đầy đủ các tiện ích, các loại dịch vụ mà không cần đi xa, bạn có thể sử dụng ngay tại khu này. Từ trường học, trung tâm thương mại, siêu thị, quán bar, nhà hàng cho đến phòng hội nghị, thư viện, những nơi làm việc lý tưởng. Sống trong khu biệt thự đẳng cấp Nam An Khánh, bạn không cần lo sẽ thiếu bất cứ một loại dịch vụ nào như bên ngoài.
Hiện tại dự án Nam Án Khánh đã xong phần thô và đang hướng đến hoàn thiện tất cả các tiện ích như cây xanh, đường giao thông với tiến độ nhanh nhất để cung cấp cho khách hàng một nơi nghỉ dưỡng hiện đại, sạch đẹp.
Giá của căn biệt thự Nam An Khánh
Hiện nay, các căn biệt thự Nam An Khánh được mở bán với mức giá thỏa thuận tùy thuộc vào loại biệt thự và hướng của biệt thự. Biệt thự thì có ba loại là đơn lập, song lập và biệt thự vườn. Mỗi khách hàng thì thích mỗi hướng khác nhau. Và cả dự án có đến 2000 căn để bạn có thể tự do lựa chọn căn theo sở thích của mình.
Được thiết kế với không gian mở và hệ thống thiết bị hiện đại, các căn biệt thự Nam An Khánh được giới bất động sản đánh giá cao cả về hình thức và giá trị. Sở hữu biệt thự Nam An Khánh đem lại cho bạn một không gian để thư giãn mỗi khi có thời gian rảnh, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt, trong tương lai, tiềm năng bất động sản của các biệt thự này tăng cao mang lại nguồn lợi lớn cho những nhà đầu tư sở hữu căn biệt thự này.
 
Top