Quy Định Cách Tính Diện Tích Sàn Xây Dựng năm 2019

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

kienhoang9311

New member
Xác minh
#1
Trong thiết kế và xây dựng nhà ở, cách tính diện tích sàn xây dựng rất quan trọng, nếu không nắm rõ bạn có thể mất cả đống tiền.

Trên thực tế, có nhiều cách tính diện tích sàn xây dựng, tùy thuộc vào thỏa thuận giữa gia chủ và đơn vị thi công, tuy nhiên quy định cách tính diện tích sàn xây dựng chuẩn thì đã được Bộ Xây dựng ban hành.

Quy Đinh:

Theo Thông tư số 03/2016/TT-BXD ngày 10/3/2016 của Bộ Xây dựng: “Diện tích sàn của một tầng là diện tích sàn xây dựng của tầng đó. Bao gồm cả tường bao (hoặc phần tường chung thuộc về nhà).

Và tổng diện tích mặt bằng của lô gia, ban công, giếng thang máy, hộp kỹ thuật, ống khói”.
Diện tích sàn xây dựng để định giá xây dựng, thiết kế thi công nội thất của công trình.
Tổng diện tích sàn của tòa nhà là tổng diện tích sàn của tất cả các tầng. Các tầng có thể bao gồm các tầng nằm hoàn toàn hoặc một phần dưới mặt đất.
Các tầng phía trên mặt đất, tầng áp mái, hiên, sân thượng, sàn kỹ thuật hoặc sàn để làm kho chứa

  • Tiêu chuẩn tính diện tích sàn xây dựng
  • Cách tính diện tích sàn xây dựng trong giấy phép xây dựng
    Phần móng, ngầm
    Tầng hầm (nếu có)
    Phần Sân vườn (nếu có)
 

kienhoang9311

New member
Xác minh
#2
Trên đây quy định cách tính diện tích sàn xây dựng, cách tính tổng diện tích sàn xây dựng mà Nhà đất mới tổng hợp để chia sẻ đến các bạn.
Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích các bạn tính được diện tích sàn một cách chính xác nhất, tiết kiệm ngân sách khi thi công xây dựng.
Nhà đất mới là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam; Có thông tin và số lượng dự án nhiều nhất tại Việt Nam. Mang đến nguồn thông tin mua bán và cho thuê nhà đất, văn phòng, chung cư... Cập nhật tin tức bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất.
 
Top