Răng cửa to quá phải làm như thế nào

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

trần tú

New member
Xác minh
#1
Vậy, răng cửa to có thể khắc phục được hay không? Nhiều người mong muốn khắc phục để có một hàm răng đều đẹp và tự tin hơn. Tuỳ vào từng trường hợp và tình trạng răng cửa kèm theo tình trạng răng cả hàm mà cách khắc phục sẽ khác nhau. Dưới đây là một số cách khắc phục cho các trường hợp hay gặp phải nhất.
Đọc thêm:
Răng cửa chỉ bị quá to
Đối với trường hợp này thì việc khắc phục cũng khá dễ dàng. Các bác sĩ sẽ tiến hành việc mài mòn răng cửa. Mài mòn để răng nhỏ lại và đảm bảo đúng với tỷ lệ, kích thước hài hoà với các răng trên cung hàm là được.
Ngoài ra, để bảo vệ cho răng cửa sau khi bọc xong, các khách hàng có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ. Chất liệu bọc răng sứ cũng đa dạng đảm bảo được yêu cầu về tính thẩm mỹ cho răng cửa.
Răng cửa quá to và bị thưa răng, hở kẽ
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F_mtyNses--rang-cua-to-va-bi-thua-ho-ke.png&hash=f5f1176eff91efab0859d665baae2ff2

Răng cửa to và bị thưa, hở kẽ
Đối với khiếm khuyết răng đi kèm này, có 4 phương pháp có thể áp dụng bao gồm:
  • Niềng răng chỉnh nha: Phương pháp này áp dụng đối với những trường hợp răng bị xấu, không đều và các kích cỡ răng chênh lệch nhau không được quá lớn.
  • Bọc răng sứ
  • Trám răng
  • Hoặc phương pháp dán sứ veneer.
Đối với 3 phương pháp dưới thì sử dụng linh hoạt hơn. Để biết được tình trạng răng mình nên sử dụng phương pháp nào cho hiệu quả và an toàn nhất, các khách hàng nên tham khảo và nghe tư vấn từ các bác sĩ chuyên gia nha khoa.
 
Top