Review 3 quán bán bún móng giò dọc mùng ngon ở Hà Nội

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

ngocchien1311

New member
Xác minh
#1
Bên cạnh bún chả thì bún móng giò dọc mùng cũng được xem là một “đặc sản bình dân” của thủ đô Hà Nội. Nếu bạn vẫn chưa có dịp thưởng thức thì hãy đến khám phá ngay 1 trong 3 địa chỉ bán bún móng giò dọc mùng ngon ở Hà Nội dưới đây nhé!


Quán bún Đôi Móng giò số 77 Chùa Láng

Một trong những địa chỉ được nhắc đến đầu tiên chính là quán bún nằm ở số 77 Chùa Láng. Điều đặc biệt mà chủ quán dành cho thực khách không chỉ nằm ở thực đơn mà còn ở ngay cả tên gọi. Cái tên Đôi Móng Giò bắt nguồn từ một tác phẩm văn học nổi tiếng của cố nhà văn Nam Cao. Và cả những vật trang trí trong quán như máy khâu bươm bướm, tủ Ly cánh trong, đài cát xét, ti vi đen trắng… đều dễ làm ta gợi nhớ về thời kỳ bao cấp của Hà Nội trước đây.


Quán có không gian đẹp mắt, rộng rãi nên luôn tấp nập khách khứa ra vào. Về món bún thì chẳng phải bàn cãi. Tô bún đầy ự cả móng giò và dọc mùng, sợi bún vừa vặn, hơi giai giai, không bị nhũn, rất vừa miệng.
Đến với quán, thực khách không chỉ được ăn bún mà còn có dịp thưởng thức món lẩu bún móng giò dọc mùng với hương vị rất riêng, rất lạ của anh chủ quán. Cùng với đó là một số món bún bò Nam Bộ nổi tiếng.
  • Địa chỉ: 77 Chùa Láng
  • Giá bán: 35.000 - 190.000 (cả bún cả lẩu bún)
  • Giờ mở cửa: 7h - 23h đêm.
Góc gia đình: Máy xay thịt gia đình nên chọn hãng nào, giá bao nhiêu?
Quán bún 18 Bát Đàn


Nếu bạn đang ở gần khu vực quận Hoàn Kiếm hoặc có công việc đi qua đây, thì hãy ghé thử quán 18 Bát Đàn của bà chủ Nguyễn Thị Thanh Hải để thưởng thức bún móng giò dọc mùng nhé. Đây được xem là một địa điểm nổi tiếng từ lâu, thu hút cả khách nước ngoài. Tuy nhiên vì nằm ở khu vực trung tâm nên quán không mấy rộng rãi, lại thêm việc đông khách nên nhiều người thường “ngại vào”.

Đông là vậy như chỉ từ 7 - 10 phút sau khi gọi món, thực khách đã có ngay một tô bún đầy ụ. Miếng thịt móng giò dai dai sần sật, bún thì vừa mềm, không bị nhũn. . Ngoài dọc mùng, trong tô bún còn một số loại rau khác như cần dùng để át mùi tanh của thịt.
  • Địa chỉ: Số 18 Bát Đàn, Hoàn Kiếm
  • Giá bán: 30.000 - 35.000 đồng/ tô
  • Giờ mở cửa: 6h30 - 21h00
Quán bún dọc mùng 364 Ngọc Lâm
Ở bên quận Long Biên cũng có một quán bán bún móng giò dọc mùng ngon Hà Nội thu hút đông đảo thực khách ghé qua mỗi ngày. Năm ngay cạnh công viên Ngọc Lâm nên biển hiệu bún Dung 364 Ngọc Lâm được thiết kế nổi bật, ấn tượng. Không gian bên trong của quán thì phải gọi là siêu rộng.


Từng miếng thịt được chế biến cầu kỳ, mất nhiều thời gian tẩm ướp nên khi ăn sẽ cảm được cái vị thơm ngon, vừa miệng. Nước dùng ở đây ít hơn các quán khác, nếu muốn ăn nhiều bạn có thể xin thêm vì chủ quán khá dễ tính, hiếu khách.
  • Địa chỉ: số 364 Ngọc Lâm, Long Biên
  • Giá bán: 30.000 - 50.000 đồng/tô
  • Giờ mở cửa: 6h - 15h30
Bún móng giò dọc mùng ngon ở Hà Nội hầu như quận nào cũng bán. Trên đây là 3 địa chỉ gợi ý, nếu bạn khám phá được thêm địa điểm lý tưởng nào nữa thì nhớ chia sẻ thêm cho tất cả mọi người nhé.
 
Top