Setup phòng gym nhận quà bất ngờ tại ruby fitness

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

tranhuu

New member
#1
Ruby Fitness sẽ triển khai chiến dịch khuyến mãi chào xuân 2019. Khách hàng setup phòng gym sẽ nhận ngay triết khấu 10% đặc biệt sẽ có cơ hội nhận chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Resort 4*.

Địa điểm tin cậy tại miền bắc dành cho khách hàng khi setup phòng gym
Khi có ý định triển khai dự án phòng gym điều cần quan tâm nhất là tìm nhà cung cấp thiết bị chuyên nghiệp đễ hỗ trợ bạn tốt nhất. Và bạn nên tham khảo các đơn vị lớn trong ngành để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Một trong số những đơn vị setup phòng gym chuyên nghiệp đó là Ruby Fitness và Gym Kim Oanh đến đây khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn đúng dòng sản phẩm với mức đầu tư thấp nhất.
proxy.php?image=http%3A%2F%2Frubyfitness.vn%2Fimage%2Fdata%2Fkien-thuc%2Fmo-phong-gym-3d.jpg&hash=a3a61bb28754baf2c30db437b06f5c3d

Ruby Fitness sẽ hỗ trợ bạn các vấn đề thủ tục đăng ký mở phòng tập, lên các bản vẽ demo 2D và 3D miễn phí cho khách hàng, ngoài ra các chính sách sau bán hàng cũng được đảm bảo cho khách hàng tốt nhất.
Quý khách hàng muốn mở phòng gym hãy liên hệ 083 999 3333 Gym Kim Oanh tại Ruby Fitness sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ và tốt nhất.

CÔNG TY CP RUBY FITNESS
– Văn phòng Công ty
: Tầng 2 tòa nhà Five start Số 460, Khương Đình, Thanh Xuân Hà Nội.
– Showrom1: Tầng 3 Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội
– Showrom2: Số 2B tòa nhà Five Start, Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
– Hotline: 083 999 3333
 

tranhuu

New member
#2
Ruby Fitness cung cấp dịch vụ setup phòng gym số 1 miền Bắc, phân phối trang thiết bị thể thao hàng đầu
 
Top