Tầm quan trọng của máy khử độc rượu

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
#1
Theo báo cáo của Hiệp hội Bia – rượu – nước giải khát Việt Nam, năm 2017, sản lượng bia chạm mốc 4 tỷ lít, tăng 6% so với năm 2016. Sản lượng rượu năm 2017 đạt 305,2 triệu lít, trong đó rượu thủ công chiếm trên 200 triệu lít. Điều này đã đưa Việt Nam tới vị trí là nước tiêu thụ rượu bia cao thứ 2 châu Á và đứng thứ 29 trên thế giới.
80% lượng rượu tiêu thụ tại Việt Nam là rượu thủ công. Rượu thủ công truyền thống thơm ngon, phù hợp với khẩu vị người Việt. Tuy nhiên rượu được nấu bằng phương pháp cũ, thô sơ, lạc hậu. Bởi vậy trong rượu vẫn tồn tại rất nhiều những loại độc tố như andehit, methanol, furfurol, … Nếu nồng độ của những chất này vượt quá mức cho phép sẽ gây nguy hại cho cơ thể người.

Theo thống kê của Bộ Y tế, trong giai đoạn 2013-2017, toàn quốc ghi nhận 28 vụ ngộ độc rượu, làm 193 người mắc, 179 người đi viện và 34 người chết. Số vụ ngộ độc rượu chiếm 3,24% tổng số vụ ngộ độc thực phẩm, chiếm 0,77% tổng số mắc nhưng tử vong chiếm tới 26,15% tổng số tử vong do ngộ độc. Trong đó, số ca ngộ độc do rượu có hàm lượng methanol cao gây ra bảy vụ ngộ độc (25% tổng số vụ ngộ độc rượu), làm 106 người mắc (54,9% tổng số vụ) và làm 23 người chết (67,6% tổng số tử vong do ngộ độc rượu).

Bởi vậy, nhu cầu xử lý rượu nhằm giảm độc tố đang trở lên cần thiết hơn bao giờ hết.
Không có 1 loại máy hay phương pháp nào có thể loại bỏ tất cả độc tố trong rượu, Tuy nhiên sử dụng máy khửg.
Trên thị trường hiện nay đang xuấ độc tố rượu là phương pháp nhanh nhất giúp giảm lượng độc tố trong rượu về mức an toàn khi uốnt hiện ồ ạt nhiều loại máy lọc độc tố rượu với nhiều chủng loại và mẫu mã phong phú. Tuy nhiên không phải loại máy nào cũng có thể lọc được độc tố trong rượu.

Làm thế nào để lựa chọn một chiếc máy lọc độc tố rượu tốt?

Việc sử dụng những thiết bị kém chất lượng không chỉ không có tác dụng bảo vệ sức khỏe, mà còn có thể dẫn tới những mầm bệnh gây hại cho cơ thể.
Trước thị trường hàng giả hàng thật khó phân biệt như hiện nay, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một vài tiêu chí để có thể chọn mua một chiếc máy chất lượng, bảo vệ sức khỏe bản thân khi phải sử dụng rượu bia.
- Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng: Sản phẩm phải được đảm bảo có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, chất lượng.
- Công nghệ lọc: Hầu hết các sản phẩm máy lọc độc tố hiện nay chỉ sử dụng cách lọc vật lý, lọc rượu bằng các vật liệu lọc, không thể lọc bỏ độc tố trong rượu mà còn có thể biến chất gây hại cho sức khỏe. Trên thị trường hiện đã có những sản phẩm áp dụng công nghệ cao, đảm bảo chất lượng rượu được lọc cao hơn.
- Chế độ bảo hành, bảo trì
Giá không phải là yếu tố quan trọng nhất khi bạn mua một sản phẩm. Với một sản phẩm liên quan đến vấn đề an toàn sức khỏe thì chế độ bảo hành là vô cùng quan trọng. Với máy lọc độc tố rượu, để đảm bảo cho máy hoạt động hiệu quả nhất thì sau 1 thời gian sử dụng hoặc lưu lượng lọc nhất định thì cần phải được bảo trì, linh kiện máy cần được thay thế, bổ sung.

Xét về chất lượng tốt nhất hiện nay, bạn có thể lựa chọn máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin.
Gipwin là dòng máy khử độc tố và lão hóa rượu được Công ty TNHH UHC Việt Nam, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu và sản xuất. Đây là sản phẩm độc quyền của UHC Việt Nam.
Gipwin được ra mắt thị trường với tư cách là một giải pháp nâng cao chất lượng rượu và bảo vệ sức khỏe cho những người thường xuyên phải sử dụng rượu. Trong những năm gần đây, UHC Việt Nam vẫn đang không ngừng nghiên cứu tìm cách cải thiện sản phẩm để phù hợp nhất với khách hàng.
Gipwin sở hữu 5 “KHÔNG” ưu việt:
- KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc
- KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu
- KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu
- KHÔNG thay đổi nồng độ rượu
- KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý.
Gipwin sử dụng công nghệ vật lý từ trường đa phân cực. Nhờ sóng siêu âm và từ trường, Gipwin có khả năng loại bỏ độc tố trong rượu cao hơn hẳn các sản phẩm máy lọc rượu hiện có trên thị trường. Đặc biệt, Gipwin còn có khả năng làm già rượu, nâng cao chất lượng rượu, giúp rượu uống mềm, ngon, không gằn sốc như ban đầu.
Sản phẩm đã được Viện nghiên cứu và phát triển tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam chứng nhận là có khả năng khử bỏ độc tố và nâng cao chất lượng rượu.
Với những công dụng nổi trội cho người tiêu dùng, Gipwin đang dần trở thành một sản phẩm được yêu thích và ưa chuộng trên khắp cả nước.

Không chỉ người tiêu dùng cá nhân nên sử dụng máy khử độc tố rượu, các cơ sở sản xuất rượu cũng nên sử dụng máy khử độc này để nâng cao chất lượng rượu đầu ra. Rượu đầu ra đạt chuẩn của Bộ y tế là tiêu chí giúp nhà sản xuất đăng ký giấy phép kinh doanh đảm bảo chất lượng bán hàng an toàn, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Từ đó, cơ sở nấu rượu có thể tạo được niềm tin với chính đối tượng là khách hàng của mình. Đây chính là bước đệm giúp thương hiệu rượu của bạn ngày càng được nhiều người quan tâm.
 
Top