TESTURU - HỆ THỐNG HỖ TRỢ THI THỬ IELTS TRỰC TUYẾN

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
#1
TESTURU - HỆ THỐNG HỖ TRỢ THI THỬ IELTS TRỰC TUYẾN

Thi thử IELTS trên Testuru để được trải nghiệm bài thi IELTS thực tế và được đánh giá chuyên sâu trình độ IELTS của bạn một cách nhanh chóng và chính xác.

Nếu bạn đang có dự định thi IELTS nhưng lại băn khoăn không biết trình độ hiện tại của mình là bao nhiêu, sợ khi thi lại không đạt được mức điểm như mong muốn, mà chi phí của kì thi IELTS thực tế lại quá cao. ĐỪNG LO!!! Hãy để Testuru giúp bạn:

1. Thi thử IELTS trực tuyến:
Ứng dụng hỗ trợ thi thử cho cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Testuru mang đến những trải nghiệm thi thực tế với mức chi phí hợp lí. Với hình thức thi IELTS online nên bạn có thể tham gia thi bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.2. Cải thiện kỹ năng nhờ vào các bài thi được đánh giá - phân tích chuyên sâu:
Bài thi của bạn sẽ được chấm điểm và phân tích chi tiết. Điều này giúp bạn nhận biết được trình độ hiện tại, cũng như các điểm mạnh, điểm yếu. Danh sách các lỗi sai thường gặp trong các dạng bài thi IELTS cũng được cung cấp để giúp bạn luyện tập hiệu quả và tiết kiệm thời gian.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fsitevetinh.com%2Fattachments%2Fslider-middle-02-png.184%2F&hash=e20023823717a12b4f268a50792917b9

3. Đề xuất giải pháp:
Dựa vào kết quả bài thi thử, Testuru sẽ đưa ra lộ trình học IELTS rõ ràng, phù hợp với từng cá nhân, gửi bài tập đúng trọng tâm, đưa ra các mẹo giúp bạn làm bài hiệu quả hơn để đạt được mức điểm kỳ vọng.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fsitevetinh.com%2Fattachments%2Fslider-middle-03-png.185%2F&hash=d3a0afb68ae90b27e3cb6a70b40e7c81
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký thi ngay nào!!!!
 
Top