Tham khảo một số bức tranh cầu thang tuyệt đẹp

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Thông thường, cách đơn giản và không tốn chi phí cũng như công sức mấy đó chính là treo tranh mua sẵn. Trên thị trường có vô vàn những bức tranh đẹp và độc lạ, nếu bạn thích ghép theo kiểu của bạn cũng có.
Tất cả những nội dung về phong cảnh, con người, biển cả, loài hoa, con vật, chữ số,… đều có hết. Giá cả thì tuỳ vào số lượng và kích thước mà bạn lựa chọn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fa2c28201085f.jpg&hash=91a54c37dde55c4fa01f27bd132d8fa8

Phía trên là tổng hợp 3 bức tranh về những tác phẩm nghệ thuật với tâm điểm là những bông hoa sen – nét đẹp truyền thống của người Việt Nam.
Khi treo tranh này lên, bạn sẽ có một cảm nhận thật tích cực và những cảm xúc tuyệt vời khi được ngắm nhìn. Kiểu ghép 3 này đang được ưa chuộng và nó bổ sung, tôn lên vẻ đẹp của nhau và giúp cho ngôi nhà có thêm được điểm nhấn.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Ff9e7de6354f0.jpg&hash=bb1d207a8611a43b5371eda5938cbb7d

Sự cân đối và đối xứng của 3 bức tranh trong ảnh trên thể hiện được sự tinh tế và gu thẩm mỹ cực chất của chủ nhân ngôi nhà. Tông màu của căn phòng là nâu và trắng, lựa chọn tranh cũng mang tông màu vàng nâu pha chút xanh lá này giúp tổng thể sẽ trở nên hài hoà và thu hút sự chú ý.
 
Top