Tham khảo ý tưởng tặng quà cuối năm cho đối tác

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Tặng vật phẩm phong thủy mạ vàng
Có thể bạn không biết, trong giới kinh doanh các vật phẩm được mạ vàng luôn tượng trung cho vượng khí và tiền tài. Và dĩ nhiên, những người làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ tin vào phong thủy.
Do đó, doanh nghiệp bạn có thể chọn các vật phẩm phong thủy mạ vàng phù hợp với không khí chào năm cũ, đón năm mới để tặng khách hàng, đối tác.
Quà tặng này có giúp đơn vị bạn truyền tải thông điệp muốn có một mối quan hệ làm ăn nghiêm túc, lâu dài, mang nhiều may mắn và lợi ích vật chất đến cho cả hai bên.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F3b1cdc62438e.jpg&hash=0ffa2563fa7ebcf11c5ac1fe5c0846e9


Năm 2020 sắp tới là năm con Chuột, doanh nghiệp bạn có thể chọn chuột mạ vàng để dành tặng cho các đối tác làm ăn quan trọng.
Bên cạnh đó, bạn có thể tham karo thêm một số vật phẩm phong thủy như tượng phong thủy, cầu thạch anh, cây cảnh phong thủy,…
Những món quà này ngoài việc thể hiện thông điệp muốn có một mối quan hệ hợp tác lâu dài, nó còn muốn thay lời doanh nghiệp cầu chúc những điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với người nhận.
Tặng Bonsai bay
Bonsai bay có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản, khi về đến Việt Nam đã tạo ra cơn sốt cực kỳ lớn. Các doanh nghiệp không nên bỏ qua món quà ấn tượng, sáng tạo và độc đáo của Bonsai bay để tặng khách hàng và đối tác vào dịp cuối năm.
Mẫu cây này được tạo ra từ hệ thống đệm từ trường nên chậu của cây có thể bay lơ lửng trên không trung khi được cắm nguồn điện vào.
Chắc chắn, món quà này sẽ làm hài lòng rất nhiều đối tác, kể cả những người chưa từng đam mê Bonsai. Tuy nhiên, món quà này có chi phí cao nên các doanh nghiệp hãy cân nhắc thật kỹ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F1c50aeffd1db.jpg&hash=655cbdf5ad0e3ab706889521cbc28b76


Như vậy, bài viết đã chia sẻ xong một số ý tưởng tặng quà cuối năm cho khách hàng và đối tác để các doanh nghiệp tham khảo.
Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích cho các doanh nghiệp trong việc lên kế hoạch tặng quà cho các khách hàng và đối tác vào dịp cuối năm.
 
Top