Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng: Cơ hội nào cho second home?

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.
#1
bất động sản nghỉ dưỡng tăng trưởng tích cực trong dài cách đây không lâu. Trong 3 năm (2019-2022) dự kiến đưa vào khai thác 45.650 sản phẩm, tương đương 11.400 phòng gia nhập thị trường mỗi năm. phần lớn toạ lạc tại tỉnh khác giàu mục tiêu Du Lịch cũng như Đà Nẵng, Hạ Long, Cam Ranh, Phú Quốc, Bình Thuận... Theo Savills, trong thời điểm này, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại VN cao hơn đối với Indonesia, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hàn Quốc.

Trong một báo cáo khác của Savills nhận định, nước ta có rất nhiều ưu thế cho những nhà đầu tư chi tiêu bất động sản nghỉ dưỡng. Đường bay nội địa và quốc tế ngày dần đa dạng với sự tham gia của tương đối nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế. cơ chế visa xu hướng cởi mở, hạ tầng hoàn thành xong chóng vánh giúp dính nối các điểm Đi Phượt.

Số liệu Savills cũng chỉ ra, 70% khách quốc tế nghỉ dưỡng tại địa phương ven biển đất nước hình chữ S. thời tiết nhiệt đới gió mùa, đường bờ biển lâu năm giúp nhiều thắng cảnh biển có thể khai quật quanh năm, sáng tạo tại Duyên hải Nam Trung Bộ và Nam Bộ. trên thực tế, cuối tuần và dịp nghỉ lễ hội Tết, nhiều bờ biển tại Cam Ranh, Phan Thiết, Hồ Tràm, Vũng Tàu... Ken đặc khác nước ngoài.

Du Lịch phát triển kéo theo sự đầu tư của rất nhiều doanh nghiệp vào bất động sản nghỉ dưỡng đa nhiều loại hình. kề bên các dòng sản phẩm cổ điển cũng như Branded villa (biệt thự nghỉ dưỡng có chất lượng trong các khu resort), condotel (căn hộ khách sạn), thị trường còn ghi nhận quy mô second home (loại hình vừa cung ứng nhu cầu Du Lịch nghỉ dưỡng luôn xuyên, vừa có thể cho thuê lại trong quãng thời gian không sử dụng) mới góp mặt. Đơn cử với dự án NovaWorld Phan Thiết, NovaWorld Hồ Tràm của tập đoàn Novaland.

Thi truong bat dong san nghi duong: Co hoi nao cho second home? Hinh anh 1


các nhà đầu tư chi tiêu cần phải làm sao để tận dụng tiềm năng Đi Phượt biển tại miền nam, loại hình bất động sản nghỉ dưỡng nào muốn tạo cải tiến vượt bậc, bất động sản second home có đc mừng đón... chính là những vấn đề được đề ra tại Hội thảo "Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng - thời dịp nào cho second home?”, ra mắt vào sáng thứ Bảy, ngày 15/6 tại TP.HCM, thuộc khuôn khổ Triển lãm Novaland Expo 2019.

Hội thảo gồm hai phần chính. Trong phần đầu, những diễn giả là chuyên gia tốt nhất trong lĩnh vực Du Lịch, bất động sản, đầu tư chi tiêu trình bày hai content quan trọng: tranh ảnh toàn cảnh về Đi Phượt biển nước ta và độc đáo mục tiêu bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực phía Nam.

Trong nội dung về mục tiêu bất động sản nghỉ dưỡng biển, các chuyên gia thị trường sẽ đề cập đến các chính sách kinh tế vĩ mô liên quan đến thị trường và nghiên cứu những lợi thế khiến cho Nam Trung Bộ nhiều bản lĩnh bứt phá trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng. Hội thảo còn dành quãng thời gian san sẻ thấu đáo về biệt lập của loại hình bất động sản nghỉ dưỡng: branded villa, condotel và second home.

Luật sư Trương Thị Hoà - Đoàn Luật sư TP.HCM và bà Cao Thị Ngọc Lan, Phó chủ tịch Hiệp hội Du Lịch đất nước hình chữ S cùng góp tiếng nói trong phiên đàm đạo về “xu hướng chi tiêu Second home và pháp lý Bất động sản nghỉ dưỡng”. các chuyên gia thương mại để giúp đỡ con người tham dự có nhìn nhận tổng quan về bản lĩnh sinh lời khi đầu tư vào một số loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có second home.

Tại hội thảo, VnExpress đồng thời công bố tác dụng điều tra "Nhu cầu nơi ở nghỉ dưỡng (second home) tại Việt Nam". khảo sát do VnExpress thực hiện với 3.000 fan hâm mộ từ ngày 4/6 với các tiêu chí như đối tượng người tiêu dùng sở hữu, vị trí, tiêu chí lựa tìm, lợi nhuận kỳ vọng khi chi tiêu second home.
Xem ngay: aaburnett.com/thiet-ke-nha-3-tang-5x10m/
 
Top