Thị trường penthouse London nhộn nhịp giao dịch của giới siêu giàu

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Legoland

New member
#1
Trong khi nhiều phần con người mua nhà tại London tỏ ra thận trọng trước các cốt truyện chính trị khó lường và cơ chế tăng thuế bất động sản, các đại gia của giới siêu giàu vẫn lan tràn lựa chọn thời cơ đầu tư ở phân khúc hạng sang như những căn hộ penthouse.
các báo cáo cách đây không lâu về tình hình giao dịch bi thảm trên thị trường bất động sản London và lo lắng phân khúc bậc nhất rất có thể sắp tới “ngày tàn” dường như đã trở nên phóng đại. bằng chứng là trong vòng 6 tháng qua, phân khúc này, nhất là những căn hộ penthouse trên các tòa nhà cao tầng vẫn ghi nhận vận động deals lan tràn với hàng trăm triệu bảng Anh đã được chi.

Một trong số chính là căn penthouse trên tầng tốt nhất của hotel Peninsula London, nhìn ra công viên Hyde vị trí trung tâm Hà Nội Thủ Đô nước anh. Ken Griffin, một nhà đầu tư có tiếng con người Mỹ, đc cho là đã mua căn penthouse này với giá 100 triệu bảng. Đại gia này còn chiếm dụng một tòa nhà ở Carlton Gardens, St James, cũng thuộc London với báo giá 95 triệu bảng, bên cạnh một loạt khoản chi tiêu giá trị khác.

Thị trường bất động sản Anh
Một căn hộ penthouse gồm 4 phòng ngủ chính giữa London đã được rao bán với báo giá 25 triệu bảng Anh. Ảnh: Alex Winship Photography
tuy vậy, căn penthouse của Griffin không phải là đơn hàng đắt giá nhất trong khoảng thời gian cách đây không lâu. Một nhà đầu tư Đài Loan Trung Quốc ẩn danh đã mua căn penthouse rộng tới 753m2 ở quảng trường bậc nhất Lodha với báo giá 105 triệu bảng, nắm giữ kỷ lục về giá thành penthouse.

Ed Lewis, Trưởng phần tử kinh doanh buôn bán nhà ở của Savills London, cho biết: "Niềm tin vẫn có tuổi đời trong câu chuyện bất động sản London. Dù Brexit mang về nhiều lo lắng, vẫn có đa số chúng ta tin rằng sẽ có một sự đột biến trên thị trường và báo giá sẽ tăng.”

Penny Mosgrove, Giám đốc công ty môi giới Quintessentially Estates, tiết lộ: "Chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu chọn lựa bất động sản hạng sang trị giá hơn 200 triệu bảng ở khu trung tâm London.”

Camilla Dell, đối tác thống trị của doanh nghiệp môi giới Black Brick, cũng cho biết: "Trong tháng 1 năm nay, chúng tôi nhận đc số lượng yêu cầu mua nhà giá trên 20 triệu bảng đạt tới mức kỷ lục, gấp hai số lượng của cục bộ quý cuối thời gian trước."

Theo các chuyên gia môi giới, khách mua penthouse hạng sang rất kén chọn và kỹ tính. bọn họ lựa chọn những căn hộ không những nằm trên tầng cao nhất của căn nhà mà còn phải chiếm toàn thể mặt sàn tầng đó, có góc nhìn 360 độ không bị giới hạn, trần nhà cao gấp 2 lần bình thường, cán bộ nhân viên đáp ứng trong tòa nhà theo chuẩn mức khách sạn cùng nhiều đặc điểm, tính năng tạo ấn tượng khác.

những căn hộ siêu sang này không đủ quảng cáo bao bọc khắp trên những trang mua cung cấp bất động sản bình thường. người mua mong muốn sẽ liên hệ với những đại lý môi giới để lựa tìm căn hộ phù hợp.

Theo Mark Parkinson, member sáng lập doanh nghiệp môi giới Middleton Advisors, đối với những người thuộc giới siêu giàu, Brexit và những tình tiết chính trị phức tạp Chưa hẳn điều gì quá đáng lo. bọn họ vẫn nhìn ra thời dịp đầu tư chi tiêu và deals ngay khi tìm thấy bất động sản ưng ý. bọn họ cũng lo lắng về bản lĩnh thuế bất động sản có thể tăng khi Anh có chính phủ mới, nhưng nhiều bạn tin rằng điều này sẽ không kéo dãn.
Xem ngay: legoland.com.vn/dat-nen-hoa-xuan
 
Top