Tìm hiểu về quy mô dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Không chỉ nằm ở vị trí vàng mà dự án Moonlight Boulevard Bình Tân còn được quy hoạch với quy mô khá rộng rãi với tổng diện tích khu lên đến 8.280,3 mét vuông trong đó có 20 tầng lầukhông bao gồm sân thượng, 1 tầng hầm và đặc biệt với 565 căn hộ đáp ứng được nhu cầu nơi ở của rất nhiều gia đình. Ngoài ra, nếu nói đến tổng số căn Offi-tel thì nó có 54 căn và 54 căn trệt thương mại đáp ứng được cả nhu cầu ăn ở và thương mại.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FaYPEEmZqX-2.jpg&hash=17a1a679716a5edea500464b5a5372fa

Khu căn hộ Moonlight Boulevard thuộc dự án của chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh, đơn vị tiếp thị và phân phối đọc quyền dự án. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và cũng đã có nhiều dự án thành công thì chủ đầu tư đã rất tinh tế trong cách thiết kế và xây dựng sao cho phù hợp với khách hàng và mang đến cho con người một không gian sống xanh, sạch đẹp và lành mạnh, tốt cho sức khỏe của con người.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2Ftx_OqLkEA-4.jpg&hash=db0c21859386399654d0a336b628d229

Đặc biệt, khu căn hộ Moonlight Bình Tân này còn mang đến cho bạn đầy đủ các tiện ích thuộc đẳng cấp 5 sao. Nào là nhà hàng, hồ bơi, phòng tập gym, phòng hội họp, siêu thị tiện lợi… đều có mặt đầy đủ. Những tiện ích này giúp bạn không còn lo lắng trong vấn đề phải đi ra bên ngoài nữa mà có thể sử dụng nó ngay tại khu mà mình sinh sống, vừa tiết kiệm sức lực vừa đảm bảo an ninh cho người ở nữa. Chính vì vậy mà Moonlight Boulevard Bình Tân xứng đáng là một nơi đáng sinh sống nhất.
 
Top