Xin bí quyết chăm sóc da cho dân văn phòng?

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nguyễn Hải Phượng

New member
Xác minh
#1
Hi anh chị.
Em là thành viên mới tham gia được ít hôm. Hiện tại em đang làm kế toán của một công ty, vì là công việc văn phòng nên thời gian dành để đi spa làm đẹp rất ít và hầu như là không có. Em đang tìm kiếm một giải pháp chăm sóc da tại nhà mà chưa biết làm như thế nào để có thể chăm sóc da hiệu quả với thời gian ít ỏi của mình. Vì thế hôm nay em vào đây xin nhờ mọi người đóng góp ý kiến cũng như chỉ giúp mình những mẹo làm đẹp da toàn thân tự nhiên mà không cần phải đến spa làm đẹp.
Em cảm ơn mọi người nhiều.
 

Mỹ Duyên

New member
Xác minh
#2
Chào bạn. Mình cũng là dân văn phòng, ngày trước mình cũng đã tìm hiểu như bạn và lân la các trang mạng thì tìm kiếm được những phương pháp làm đẹp như sữa chua, chanh tươi, trứng gà, cà chua. Bạn có thể lên goole tìm hiểu thêm về những cách làm đẹp này nhé. Đây là những phương pháp làm đẹp đơn giản mà còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bạn đấy. Ngày trước thì mình có hay sử dụng phương pháp làm đẹp của website: https://luonkhoemanh.com/mach-ban-cach-lam-trang-da-toan-than-hieu-qua-an-toan-tai-nha/. Bạn có thể tham khảo qua nhé.
 
Top