Xuân không màu 3- Phá tan những rào cản trong mối quan hệ mẹ chồng và nàng dâu

Thư viện Website - Danh bạ Internet Việt Nam, công cụ giúp bạn khám phá thế giới web dễ dàng và tin cậy. Đây là trang web chính thức cung cấp thông tin về trang web của doanh nghiệp.
Đối với các tài khoản trong group đã được xác minh, mỗi bài viết sẽ có một liên kết dofollow.
Để tiếp tục sử dụng trang web này xin vui lòng đọc trước Các điều khoản và nội quy!
Thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

thuylt

New member
#1
Trước đây, cứ nhắc tới mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu là sẽ liên tưởng ngay đến sự rối rắm, khó chiều và khó có thể hòa hợp. Thế nhưng xem Xuân không màu 3, hẳn tất cả mọi người đều nhận ra một điều: Dù bất kỳ mối quan hệ nào, nếu bạn thật lòng trao đi yêu thương bạn cũng sẽ nhận lại được những niềm hạnh phúc.
proxy.php?image=https%3A%2F%2Flh4.googleusercontent.com%2FGhAe9IFxGNgyMbPCdck7PaksnpBYI6pqq4AxyuwxzDrV_EvktVDII80PPViUpSUjfKecUv6A2WMj7uooRQOi7OaI8iyFpzZTw-xRV12tqQw-mG1VxV9hsnkNTSTtYSSWjJQFbBqk&hash=bb08d9ff341f1fb33b890cef3b78fcf5

Xem Xuân không màu 3, khán giả sẽ dễ dàng nhận ra tình cảm thường ngày nàng dâu dành cho mẹ chồng là hết sức thật lòng. Nàng dâu trong phim không chỉ dành sự kính trọng mà còn chịu khó tìm hiểu, mua những sản phẩm phù hợp với lứa tuổi, giúp mẹ chồng có sức khỏe deo dai, minh mẫn. Chính vì có nàng dâu như thế, nên ngay sau khi từ chối lời đề nghị được về ngoại ăn tết của con dâu, thấy con đượm buồn, mẹ chồng đã suy nghĩ lại.
Không chỉ được chứng kiến sự nhớ mong, chờ đợi của người bạn hàng xóm khi con gái đi lấy chồng xa chưa về, mẹ chồng còn từ bỏ cái tôi cá nhân, đặt mình vào vị trí của nàng dâu để thấu hiểu con hơn. Chủ động đồng ý cho con dâu về ngoại ăn Tết, mẹ chồng trong Xuân không màu 3 không chỉ mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho con dâu và thông gia mà còn đem lại sự thanh thản cho chính bản thân mình.
Xem xong Xuân không màu 3, rất nhiều khán giả đã có những cảm nhận sâu sắc về bộ phim cũng như cuộc sống. Chị Vũ Lan ở Cẩm Phả, Quảng Ninh đã chia sẻ: “ Thực ra trong cuộc sống, dù là mẹ chồng nàng dâu hay bất kỳ mối quan hệ nào khác, cứ dùng tình cảm chân thành để đối đãi với nhau, thì mọi rào cản sẽ đều được xóa bỏ”. Hay như bạn Thúy ở Phú Thọ tâm sự: “ Mẹ chồng mình còn tuyệt vời hơn mẹ chồng trong phim nữa. Từ ngày mình về làm dâu, mẹ đối xử với mình không khác gì con gái, chăm lo từng bữa ăn, giấc ngủ. Ngay cả khi mình ốm đau hay buồn chán, mẹ cũng đến bên cạnh hỏi han, chia sẻ. Có người mẹ chồng như vậy, tự dưng mình cũng xóa bỏ được định kiến trong đầu mà thực lòng yêu thương, tôn kính mẹ. Nhà mình luôn được ăn tết luân phiên, năm nay ở nhà nội năm sau ở nhà ngoại. Vậy là bên nào cũng được vui.”
Chỉ cần xóa bỏ những định kiến trong suy nghĩ, mạnh dạn chia sẻ, để Tết nhà ngoại không còn là mơ ước nữa các nàng dâu nhé!
 
Top